Lưu nhanh top 12 lớp học võ vovinam ở Hà Nội

 • Những trường dạy Taekwondo tốt nhất tại Hà Nội.
 • Danh sách 10+ địa điểm học võ cho trẻ em tại Hà Nội.
 • Những địa điểm học bóng bàn tốt nhất tại Hà Nội.
 • Sân vận động trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN.

  Điện thoại: 082 613 1111

  Website: clbvovinamdhqghn.wordpress.com

  Lịch tập: Thứ 2-4-6 hằng tuần từ 18h-20h

  Facebook: facebook.com

  Câu lạc bộ Võ thuật Vovinam – Việt Võ Đạo Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là địa điểm học võ vovinam được nhiều người yêu thích tại Hà Nội. Lịch tập: Thứ 2-4-6 hàng tuần từ 18h-20h tại SVĐ ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN. CLB tuyển sinh liên tục nên các bạn có nhu cầu tập luyện có thể đến bất cứ khi nào có thể và đăng ký trực tiếp tại CLB trong thời gian tập luyện. CLB Ngoại ngữ Vovinam luôn chào đón các thành viên mới!

  Đến đây tập luyện, bạn sẽ được:

 • Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy, tham gia các bài tập rèn luyện thể lực, sức mạnh và sức bền. Huấn luyện viên.
 • Luyện tập các động tác tự vệ.
 • Tham gia các giải đấu Vovinam toàn quốc và toàn quốc trong khi luyện tập các bài chiến đấu!
 • Gia nhập đại gia đình! Vovinam VNU rất thân thiện, dễ thương nhưng cũng rất lầy lội và hài hước! Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu tập luyện và thay đổi cuộc sống của bạn!
 • “Vovinam…Không chỉ là võ thuật, nơi đây còn là một gia đình, một nơi để những môn sinh ở mọi nơi gặp được nhau, chung nhịp đập nào đó…Chia sẻ mọi điều trong cuộc sống sau những giờ tập luyện hăng say. Vovinam… Không chỉ là các động tác, vovinam rèn cho con người ta ý chí vươn lên trong những sóng gió của cuộc sống…” Theo lời các võ sinh Vovinam.

  Địa chỉ dạy võ Vovinam chuyên nghiệp tại Hà Nội.
  Địa chỉ học võ Vovinam chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Với các chương trình học tập và đáp ứng, CLB đã tổ chức các bài tập đa dạng đáp ứng nhu cầu của các võ sinh. Không chỉ vậy, còn có chương trình đào tạo – training để sinh viên có thêm nguồn thu nhập với chương trình vừa học vừa làm. Với những kiến ​​thức tiếp thu được, các em khi tốt nghiệp THPT sẽ có thể tự tin tổ chức câu lạc bộ của riêng mình.

  2.Đại học Dược Hà Nội – CLB Vovinam tại Hà Nội

  Địa điểm: Đại học Dược Hà Nội – 13.15 Lê Thánh Tông.

  Lịch tập luyện:18h00 – 20h00 thứ 2 – thứ 5 hàng tuần

  Phụ trách huấn luyện: Võ sư Lê Nhật Long (Chuẩn Hồng đai)

  Fanpage: facebook.com

  Liên hệ: 0796219797 – 0987466453

  Nếu bạn muốn tìm một câu lạc bộ chất lượng Phòng tập vovinam Hà Nội với đội ngũ huấn luyện nhiệt tình và chuyên nghiệp, Đại học Dược Hà Nội xứng đáng là cái tên đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Họ nhiệt tình và tận tâm, có bề dày lịch sử hình thành cùng đội ngũ giáo viên đứng lớp đều là những võ sư dày dặn kinh nghiệm từng đạt thành tích cao tại nhiều giải đấu lớn.

  Mặc dù mới hình thành và phát triển. Câu lạc bộ Đại học Dược Hà Nội này đã thu hút đông đảo sinh viên y khoa tham gia trong thời gian qua. Học viên ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, đều tham gia lớp võ thuật Vovinam này.

  Ưu điểm đáng kể nhất của phòng tập võ thuật tại Đại học Dược Hà Nội là chất lượng giảng dạy cao. Tất cả các giáo viên tại trường đều có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo rằng bạn tiếp thu những bài học hiệu quả nhất có thể. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy khoa học, bài bản cũng như môi trường học tập vui nhộn, hấp dẫn phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

  3.Nhân văn – CLB Vovinam tại Hà Nội nổi tiếng

  Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Email: vovinam.ussh@gmail.com

  Lịch tập: 18h30p đến 20h30p thứ 2 và thứ 4 hàng tuần

  Facebook: facebook.com

  Sau gần 7 năm hoạt động, Câu lạc bộ Vovinam Nhân ái (CLB) đang từng bước chuyển mình để tiến xa hơn trên con đường chinh phục các giải đấu. Tiền thân là CLB Báo chí Vovinam Nhân văn được thành lập ngày 16/04/2014, trực thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đến thời điểm này CLB đã từng bước phát triển và đạt được những thành công nhất định. Có được thành công ngày hôm nay là nhờ công sức của những người đã dẫn dắt và đồng hành cùng câu lạc bộ trong suốt những năm qua.

  Một võ đường Vovinam hàng đầu Hà Nội.
  Lớp học võ Vovinam chất lượng tại Hà Nội

  Những năm qua là một chặng đường lao động miệt mài của các thành viên trong câu lạc bộ. Câu lạc bộ Hà Nội tại một lớp học vovinam. Với tinh thần mà CLB Vovinam luôn hướng tới, chắc chắn CLB Vovinam Nhân Văn sẽ ngày càng phát triển trong tương lai, truyền lại tinh thần thượng võ cho các thế hệ mai sau. Câu lạc bộ Vovinam Nhân Văn mang đến sân chơi bổ ích để các võ sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, phát triển kỹ năng tự vệ, rèn luyện ý chí kiên cường và lối sống nhân văn.

  Có sân tập rộng rãi, thoáng mát, cũng như tất cả thiết bị tập thể dục cần thiết. Tất cả các huấn luyện viên đều là những võ sĩ có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Chương trình đào tạo đi từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ học viên phát triển và ứng dụng khả năng phòng thủ vào thực tế cuộc sống.

  4. Việt – Xô- lớp học võ Vovinam tại Hà Nội

  Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô tọa lạc tại 91 Trần Hưng Đạo.

  Lịch tập luyện:18h00 – 19h30 thứ 2 – thứ 6 hàng tuần

  Phụ trách huấn luyện: HDV Phạm Quang Huy

  Fanpage: facebook.com

  Liên hệ: 0975231266 – 0912244831

  Một trong những “lò” đã huấn luyện lớp võ Vovinam tại Hà Nội lâu năm và chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, câu lạc bộ đã vô địch nhiều giải đấu trong nước và quốc tế.

  Câu lạc bộ Vovinam có không gian tập luyện rộng rãi. , Thoáng mát với đầy đủ dụng cụ tập luyện, cùng với đội ngũ hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Phương pháp giảng dạy khoa học, hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Môi trường tập luyện thân thiện và thú vị cho cả trẻ em và người lớn.

  Tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, bạn sẽ được học: Các võ sinh Vovinam luyện tập tay không, cùi chỏ, chân, gối cho đến các loại vũ khí như kiếm, dao, mã tấu, đao , câu lạc bộ, cổ động viên, … Học sinh cũng học cách đối phó với vũ khí bằng tay không, cũng như các đòn phản công và khóa. Khéo léo và đấu vật, đặc biệt là đòn bay cao, quật cổ nổi tiếng “Đòn chân tấn công”. Ngoài việc rèn luyện binh khí và võ thuật, tất cả các võ sinh sẽ phải đồng thời rèn luyện khí công và ngoại công, phải luôn phát huy nhân cách tu luyện.

  5.Bách Khoa – học võ vocinam tại Hà Nội

  Sân sau nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

  Điện thoại: 098 746 64 53

  Thời gian: Thứ 3, thứ 5 hàng tuần (Từ 18h30 đến 20h00)

  Facebook: facebook.com

  Câu lạc bộ Vovinam Việt Võ Đạo Sinh viên Bách Khoa Hà Nội chính thức trở thành câu lạc bộ học vocinam Hà Nội được sự cho phép của Thành Đoàn và Hội Sinh Viên Thành Phố Hà Nội Đại học Khoa học và Công nghệ. Hà Nội là thành viên của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, bắt đầu sinh hoạt, rèn luyện từ thứ Ba, ngày 10/9/2019. Đây là một trong những địa chỉ thu hút đông đảo học sinh, sinh viên mỗi buổi học. Mỗi buổi tập Vovinam sẽ được tổ chức tại ký túc xá Đại học Bách Khoa Hà Nội.

  Các huấn luyện viên và võ sinh tại đây luôn nhiệt tình hỗ trợ các tân võ sinh rèn luyện kỹ năng và phát triển bản thân. Đóng. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao khả năng thi đấu trong Việt Võ Đạo.

  Địa điểm học võ Vovinam tốt nhất Hà Nội.
  Địa chỉ học võ Vovinam hàng đầu tại Hà Nội

  Đây là một trong những lớp học thu hút được nhiều sự quan tâm vì những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của văn hóa và nghệ thuật địa phương. Học sinh, trẻ em và những người khác ở mọi lứa tuổi tham gia học tập. CLB Vovinam Việt Võ Đạo Sinh Viên Bách Khoa tuyển sinh các lớp võ thuật hàng ngày để luyện tập từ sơ cấp đến cao cấp.

  6.Sơn Tây – Vovinam Việt tại Hà Nội

  Địa chỉ:.

  Nhà Văn Hóa Thôn Thanh Vị – Thanh Mỹ – Sơn Tây – Hà Nội.

  UBND Phường Trung Hưng – Sơn Tây – Hà Nội.

  Hội trường Thôn Phụ Khang – Đường Lâm – Sơn Tây – Hà Nội

  Vovinam Việt Võ Đạo Sơn Tây đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ yêu thích học vocinam tại Hà Nội. Vovinam Việt Võ Đạo Sơn Tây, khác với nhiều địa chỉ khác, hướng tới phục vụ đa dạng đối tượng, bao gồm trẻ em trên 6 tuổi, nhân viên văn phòng và người già.

  Với mục tiêu đề cao tầm quan trọng của môn võ thuật huyền thoại, Đến với Vovinam, CLB còn là nơi bạn có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với những người cùng đam mê với mình.

  Có phòng trong CLB. Phòng tập rộng rãi, thoáng mát, giáo viên đứng lớp đều là những võ sư có kinh nghiệm sư phạm, nhiệt tình và thân thiện. Với môi trường tập luyện vui vẻ, thoải mái, CLB Vovinam Việt Võ Đạo Sơn Tây này thường xuyên tổ chức các sự kiện nâng đai, giao lưu, hoạt động tình nguyện để các võ sinh nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng. Giao lưu và kết nối với nhau.

  Hiện tại CLB Vovinam Việt Võ Đạo Sơn Tây đang tuyển sinh các lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao với nhiều lớp và nhiều khung giờ.

 • Top 12 lớp vovinam chuyên nghiệp tại Hà Nội.
 • Địa chỉ học piano uy tín nhất tại Hà Nội.
 • 7.Văn Hóa HN – lớp học võ vocinam tại Hà Nội tốt nhất

  418 Đê La Thành, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: 0918245272

  Luyện tập: Tập luyện 3 buổi/tuần từ 18h – 20h vào các ngày thứ hàng 2,4,6 hàng tuần.

  Facebook: facebook.com

  CLB Vocinam Văn hóa Hà Nội dạy các bộ Học vovinam tại Hà Nội vừa mang truyền thống tốt đẹp của dân tộc vừa phù hợp với người Việt Nam tinh thần và thể chất của con người. Với mục tiêu tạo môi trường làm việc lành mạnh, sân chơi bổ ích, rèn luyện thể chất và tinh thần cho các võ sinh, qua đó góp phần quảng bá và quảng bá môn võ Vovinam – Việt võ đạo, môn võ dân tộc của dân tộc Việt Nam.

  The Hanoi CLB Văn hóa và Vocinam luôn tìm kiếm những thành viên mới đam mê Vovinam. Các khóa học tại đây mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là cơ hội rèn luyện các kỹ thuật đấu vật tự do và đấu vật truyền thống.

  CLB sẽ theo dõi chặt chẽ các yêu cầu mới. Mục tiêu của Bộ môn Thể thao Trường và Liên đoàn Vovinam Hà Nội là xây dựng một võ đường chất lượng trong trường nhằm tạo môi trường lành mạnh để sinh viên tham gia rèn luyện thể chất và tinh thần, từ đó nuôi dưỡng niềm đam mê với môn võ dân tộc này. Nghệ thuật.

  trường võ thuật nổi tiếng ở Hà Nội mang tên Vovinam.
  Trung tâm dạy võ Vovinam có tiếng tại Hà Nội

  8. Ba Đình – CLB Vovinam tại Hà Nội

  Địa chỉ: Thư viện Ba Đình, Phố Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội, Số 5A.

  Điện thoại: 0977729125.

  Thời gian: 18h30 -21h, thứ 3 và thứ 6 hàng tuần

  Website: findglocal.com

  Facebook: facebook.com

  Ngày 23 tháng 7 năm 2013, CLB Vovinam Ba Đình được thành lập tại Trung tâm TDTT Quận Ba Đình, số 5A Thành Công, Ba Đình , Hà Nội. Hoạt động được hơn 7 năm, bắt đầu từ ngày 23 tháng 7 năm 2013. Trong suốt những năm qua, câu lạc bộ vẫn giữ được nhiệt huyết và niềm đam mê với môn võ dân tộc. Vovinam – Việt Võ Đạo là một câu lạc bộ học tập Vovinam tại quận Ba Đình, Hà Nội với mục tiêu phát triển và phổ biến môn võ dân tộc. Câu lạc bộ là nơi giao lưu, gặp gỡ của mọi người nhằm giúp mọi người rèn luyện thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe.

  Các em từ 6 tuổi trở lên được các cô giáo trẻ dạy tại đây. Hướng dẫn tận tình, cho các môn sinh năng động, giàu nghị lực và đặc biệt là những người đã đi làm, người cao tuổi (57-60 tuổi) tham gia tập luyện.

  Các môn sinh trên địa bàn Quận và những người đam mê Võ thuật đến với CLB với mong muốn có một cơ thể cường tráng sân chơi ý nghĩa cũng như rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, tháo vát cho các em học sinh. Tại Ba Đình, CLB khai giảng lớp tập Vovinam cho các em từ 6 tuổi trở lên.

  Lớp Vovinam Ba Đình do các võ sư ưu tú, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm phụ trách. Môi trường đào tạo dễ chịu và thú vị, phương pháp giảng dạy đơn giản và khoa học. Nhiều võ sinh theo học Vovinam từ nhỏ và trở thành vận động viên chuyên nghiệp, giành được những danh hiệu cao nhất trong các cuộc thi đấu trong nước và quốc tế.

  9.CLB Vovinam tại Học viện Ngoại Giao

  Không. 69 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 096 630 23 45

  Website:vovinam-dav.net

  Câu lạc bộ Vovinam – Việt Võ Đạo (gọi tắt là Câu lạc bộ) Học viện Ngoại giao được thành lập vào tháng 4 năm 2007 được sự cho phép của Ban lãnh đạo Học viện Ngoại giao, và dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Lê Hải Bình – cựu sinh viên Học viện Ngoại giao Việt Nam, hiện là Quyền Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao từ tháng 2.

  Bên cạnh việc tập luyện học vovinam tại Hà Nội để thi đấu và đạt thành tích cao tại các giải Vovinam toàn thành phố và khu vực phía Bắc, CLB còn có các hoạt động học tập thiết thực như học ngoại ngữ, học kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đa phương tiện, và như thế. Điều đáng tự hào là nhiều môn sinh Vovinam không chỉ xuất sắc về võ thuật mà còn trong học tập và công việc. Ngoài anh Lê Hải Bình, những thành viên đầu tiên của CLB đều là những sinh viên tốt nghiệp Học viện Ngoại giao hiện đang công tác trong ngành ngoại giao.

  một trường danh tiếng ở Hà Nội dạy võ thuật Vovinam.
  Nơi dạy võ Vovinam đáng tin cậy tại Hà Nội

  Các lớp võ của CLB Vovinam tại Học viện Ngoại giao luôn mang đến một tinh thần thượng võ, trong sáng. Và giáo trình bài bản, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Huấn luyện viên đều là những võ sư hàng đầu nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn học viên tỉ mỉ từ những động tác cơ bản nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng, thậm chí có thể tự tổ chức câu lạc bộ của riêng mình bằng những gì đã học.

  10.Thanh Xuân -huấn luyện học vovinam tại Hà Nội

  Địa chỉ: Ngã Tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, Số 168 Khuất Duy Tiến.

  Điện thoại: Lớp trưởng: Ngọc Tuấn – 0979466495 & 0915218859 | Lớp phó: Nguyễn Quỳnh – 0968410655

  Website: vovinamthanhxuan.com

  Thời gian luyện tập : Tối thứ 2 và thứ 6 hàng tuần từ 18h30 – 21h

  Fanpage: facebook.com

  CLB Vovinam Thanh Xuân hay còn gọi là CLB Vovinam Thanh Xuân được thành lập ngày 17/04/2006, với tiền thân là CLB Vovinam Lý Thái Tổ, tập luyện tại Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Anh chuyển đến Nhà văn hóa quận Thanh Xuân đầu năm 2008 và được biết đến với cái tên CLB Vovinam Thanh Xuân từ đó.

  Ưu điểm nổi bật nhất là chất lượng giảng dạy xuất sắc. Tất cả những người hướng dẫn trong lớp học đều là những võ sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Môi trường đào tạo vui vẻ, thoải mái với phương pháp học đơn giản, dễ hiểu. Đây sẽ là những giây phút xả stress đối với người lớn, nhưng đối với trẻ em, đây là thời gian để luyện tập, vui chơi và kết bạn mới.

  Câu lạc bộ luôn có những buổi dã ngoại và đầy những cuộc phiêu lưu. Đó là thử thách và thú vị. Trong những chuyến đi thực tế đó luôn có những buổi chia sẻ, thảo luận về chuyến đi và những trải nghiệm. Ngoài các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm, câu lạc bộ, các chuyến đi đó còn có các hoạt động từ thiện quyên góp sách vở, đồ dùng học tập cho các trường tiểu học trên địa bàn mà câu lạc bộ đến thăm nhưng gặp khó khăn về tài chính.

  11.Trường Thể thao thiếu niên 10 /10 – nhận dạy học vovinam tại Hà Nội

  C5, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam .

  Điện thoại: 3.84 64 096

  Email: vanphong1010gv@gmail.com

  Website:thethaothieunien10-10.vn

  Facebook:facebook.com

  12.Câu lạc bộ Vovinam Mỹ Đình – lớp học vovinam tại Hà Nội chất lượng cao

  Hội trường B Sân vận động Mỹ Đình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0374 650 704

  Võ cổ truyền Việt Nam Vovinam đã trở thành một môn võ phổ biến được nhiều người tập luyện như một sở thích hoặc một hình thức rèn luyện sức khỏe. Môn võ Vovinam phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Với những chia sẻ về top 12 lớp dạy Vovinam chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, hi vọng các bạn sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ tập Vovinam uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *