Tổng hợp 10+ Lớp học võ cho trẻ em ở Hà Nội

 • Những nơi học bóng bàn uy tín nhất Hà Nội.
 • Top 7+ Địa điểm học võ Karate chuyên nghiệp tại Hà Nội.
 • Những nơi học taekwondo tốt nhất Hà Nội.
 • Địa chỉ:.

  264 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

  166 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

  Điện thoại: 0975 638 775

  Fanpage: facebook.com/CLB-Karatedo-Trường-Xuân-H-142597866530359/

  Trường Xuân Karate Câu lạc bộ cung cấp cho học sinh các môn võ thuật karate đặc trưng, ​​các khóa học mở rộng, nhu cầu đào tạo tùy chỉnh và hỗ trợ của giáo viên, cho phép con bạn tham gia. Tham gia lớp võ giao hữu dành cho thiếu nhi Hà Nội. Một cơ thể khỏe mạnh, một trí óc minh mẫn và một tâm hồn cao thượng là lý tưởng để học tập, làm việc và bảo vệ. Câu lạc bộ Karate Trường Xuân đặt chất lượng giảng dạy và điều kiện cơ sở vật chất lên hàng đầu, đầu tư phòng học rộng rãi để tạo môi trường học tập thân thiện.

  Kế hoạch đăng ký học 2 buổi/tuần giúp đơn giản hóa việc tổ chức và tham gia đầy đủ các lớp học. Tham gia CLB Karate Trường Xuân đã tăng cường tình đoàn kết, khả năng hoạt động của các võ sinh cũng như tình thân, tình thầy trò. Hơn nữa, sự tự tin của trẻ được tăng lên và trẻ có thể cảm nhận được tinh thần thể hiện khi vượt qua các chướng ngại vật và không chịu thất bại.

  Các em ở Hà Nội có thể học võ theo địa chỉ sau.
  Địa chỉ học võ cho trẻ em tại Hà Nội

  2. Võ đường Thanh Phong – Khóa học võ cho trẻ em tại Hà Nội

  Địa chỉ: Phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, 20 Phố Gầm Cầu.

  Điện thoại: 024 3927 0233 – 0903 217 434

  Facebook: facebook.com/voduongthanhphong/

  Website: voduongthanhphong.com/

  Thanh Phong Võ Trường Mỹ thuật (1985-2019) là võ đường hàng đầu của thủ đô về thể thao truyền thống, hướng dẫn võ thuật và biểu diễn rồng. Võ đường Thanh Phong luôn duy trì và phát triển võ thuật Lân-Rồng với hàng vạn võ sinh, hướng đến đối tượng từ mẫu giáo đến sinh viên đại học, người lớn tuổi, người nước ngoài và các đối tượng khác. Đào tạo võ thuật có thể được tìm thấy trên các kênh truyền hình Việt Nam VTV3, VTV4 và VTV5. Do đó, các mẹ có thể đăng ký cho con mình tham gia khóa học võ an toàn cho trẻ em tại Hà Nội này.

  Võ đường Thanh Phong đã hình thành và phát triển hơn 30 năm qua, là nơi tập luyện của hàng nghìn trẻ em. Nhiều võ sĩ ưu tú cũng rèn luyện sức khỏe, tự vệ. Nhiều võ sinh đã tham gia thi đấu hàng chục giải võ thuật trong và ngoài nước. Võ đường đã 3 lần đoạt cúp Liên đoàn võ thuật Pencak Silat Hà Nội. Võ sư Hoàng Thanh Phong được vinh danh là trọng tài xuất sắc, võ đường nhận nhiều danh hiệu võ thuật xuất sắc.

  Bằng danh dự do Hiệp hội các câu lạc bộ UNESCO Việt Nam trao ngày 14/7/2008. Võ đường Thanh Phong được ghi nhận vì những đóng góp cho sự nghiệp việc bảo tồn và truyền bá võ thuật phương Đông. Hỗ trợ trong việc cải thiện sức khỏe của người dân. Bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc nhằm đáp ứng các tiêu chí của Hiệp hội UNESCO Việt Nam.

  3. CLB Vịnh Xuân Quyền Diệp Vấn – Dạy võ cho trẻ em tại Hà Nội

  Đền Thánh Chúa tọa lạc tại 136 Xuân Thủy (trong khuôn viên trường Đại học Sư Phạm), Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 0986 616 699

  Facebook: facebook.com/vinhxuanhk/

  Website: vinhxuan.nao.vn

  Nếu các bậc cha mẹ muốn con Bé muốn rèn luyện thể chất tại võ đường nhưng lại sợ những môn võ với những bài tập nặng không tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ thì hãy đến ngay với Bay Club. Vịnh Xuân Quyền Diệp Vấn là lớp võ dành cho trẻ em tại Hà Nội. Vì trong võ Vịnh Xuân không có động tác nào quá mềm dẻo so với cơ thể. Kết quả là, nó rất đơn giản để tìm hiểu và áp dụng. Khả năng phản ứng nhanh được cải thiện đáng kể khi luyện tập Vịnh Xuân Quyền.

  Câu thần chú học tập ở đây là chia sẻ thay vì che giấu những phẩm chất tốt nhất của bạn. Để tham gia câu lạc bộ, con bạn phải có tư chất tốt, có 5 mục tiêu sống và làm việc, 5 điều không nên làm và 5 điều nên làm.

  Lớp võ thuật thiếu nhi tại Hà Nội cơ bản và nâng cao.
  Lớp học võ cơ bản và nâng cao cho trẻ em tại Hà Nội

  4. Đạo đường Aikidokids – Lớp học võ cho trẻ em nhiều cơ sở

  Địa chỉ:.

  Đạo đường trung tâm: Nhà thể chất trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam, 1 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội

  Khu Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  Lớp tại tầng 1 Đơn nguyên 3, KĐT Trung Văn, Hà Nội

  Thang máy Chợ Bưởi, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Ba Đình, Hà Nội

  Trường Hermann Gmeiner, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

  Tòa CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

  Rainbow tower – KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

  Nguyễn Hoàng, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

  Tầng 4 Nhà thi đấu trường Hà Nội Amsterdam

  HUD3 Tây Nam Linh Đàm, Hà Nội

  Nơ 10 Bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

  Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

  KĐT Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

  Điện thoại: 0982 827 159

  Facebook: facebook.com/AikidokidsVN/

  Website: aikidokids.vn

  Nhiều phụ huynh Hà Nội muốn con học võ là quen thuộc với cái tên Aikidojo. Võ đường này đặc biệt ở chỗ, ngoài việc truyền đạt và học hỏi nhân cách, giá trị sống, tôn trọng thầy cô, khả năng yêu thương nhau trong lớp học, chia sẻ và giúp đỡ, kỹ năng tự vệ để ngăn chặn bạo lực, võ đường này còn dạy và học kỹ năng tự vệ để ngăn chặn bạo lực. Trong các tình huống bạo lực, ban huấn luyện cũng mong muốn thiết lập một môi trường học đường an toàn, giúp các em phát triển toàn diện, nâng cao thể chất, sức bền, trí tuệ và tinh thần.

  Hoạt động ngoại khóa, trò chơi vui nhộn, dã ngoại, leo núi … Mọi thứ đều đề cao tư duy tích cực, trách nhiệm và tinh thần tự giác. Điều này giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con em mình đến trường võ thuật Hà Nội. CLB tổ chức thi lên đai cho học viên 2 lần/năm dựa trên cấp độ, thời gian luyện tập và cấp đai của học viên.

  5. Trường thể thao thiếu niên 10/10 – Lớp học võ thuật cho trẻ tại Hà Nội

  C5 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 024 3846 4096

  Facebook: facebook.com/truongthethaothieunien1010

  Website: thethaothieunien10-10.vn/

  Các lớp võ taekwondo, võ thuật Hà Nội hiện có tại Trường Thể Thao Tuổi Trẻ 10/10 dành cho học viên mọi lứa tuổi. Đặc biệt, lớp thiếu nhi thu hút đông đảo học viên tham gia nhờ giáo án đào tạo bài bản và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em đánh giá trình độ hiện tại, rèn luyện và dần hoàn thiện.

  Trường TDTT 10/10 của Tuổi Trẻ dạy các em nhiều môn võ để các em trở thành những vận động viên hàng đầu. Karate, taekwondo, võ thuật, judo và các môn võ thuật khác là những ví dụ. Học sinh thực hành ở trường hai đến ba lần mỗi tuần. Mỗi buổi học kéo dài từ 60 đến 120 phút, tùy thuộc vào chủ đề và độ tuổi đào tạo. Trường Thể Thao Tuổi Trẻ 10/10 tin rằng tất cả các em học sinh sẽ trở thành những nhà vô địch trong tương lai, không chỉ trong võ thuật mà còn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

  một ngôi trường nổi tiếng nơi trẻ em có thể học võ thuật ở Hà Nội.
  Địa chỉ học võ cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

  6. Võ Đường Uy Sơn – Khóa dạy học võ cho trẻ em Hà Nội

  Địa chỉ: Trung tâm Văn hóa Thể thao Yên Hòa, 228 Trung Kính, Cầu Giấy , Hà Nội, tầng 1.

  Điện thoại: 0977 755 597

  Facebook: facebook.com/voduonguyson/

  Website: voduonguyson.com/

  Ngày 2 tháng 12 năm 2007, Học viện Võ thuật Uy Sơn được thành lập. Hơn mười năm qua, Võ đường Uy Sơn đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trong giới võ karate nói chung và các khóa võ thuật dành cho thiếu nhi Hà Nội nói riêng bởi hoạt động thiêng liêng của võ thuật, dựa trên tôn chỉ Nhân Bản Thiên Nhiên. . Con đường rèn luyện để sản sinh ra những con người bản lĩnh, dũng mãnh và khỏe mạnh.

  Sau khi đăng ký vào Võ đường Uy Sơn, bạn sẽ được huấn luyện bởi các huấn luyện viên trẻ với các đai đen nhất, nhì, ba do Ủy ban Olympic cấp bằng , Ủy ban Thể dục thể thao và Hệ phái Karate Suzuki Việt Nam) các cựu tuyển thủ, vận động viên quốc gia, vận động viên chuyên nghiệp do Trung tâm Huấn luyện thể thao cán bộ cao cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội. Tập luyện để nâng cao sức khỏe và hiểu hơn về nhân cách, đạo đức của một võ sĩ chân chính.

 • Sau đây là top 12 lớp vovinam chuyên nghiệp tại Hà Nội.
 • Địa chỉ học đàn uy tín nhất Hà Nội.
 • 7. CLB võ thuật Việt Nhật – Võ thuật cho trẻ em tại Hà Nội

  Địa chỉ:.

  Tầng 5 tòa 25T1 khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

  Tầng 5 tòa HCMCC, 249A Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội

  Tầng 1 khu DX3 – Chung cư cao cấp Thanh Bình, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tầng 4 số 12A Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

  Tầng 2 tòa T4, Times City, Minh Khai, Hà Nội

  Tầng 5 TTTM Hồ Gươm Plaza, số 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

  Tầng 3 TTTM Mipec Riverside, 2 Long Biên 28, Hà Nội

  Tầng 5 tòa Golden Field, Ngã tư Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi, Hà Nội

  Tầng 1 tòa N03T8 Khu Ngoại Giao Đoàn, Ngô Minh Dương, Hà Nội

  Điện thoại: 0364 083 783

  Facebook: facebook.com/Vietnhatclub

  Website: vietnhatclub.org

  Bên cạnh việc luyện tập võ thuật, Vietnhatclub đã và đang cố gắng tạo ra một môi trường để các võ sĩ có thể tự do thể hiện và phát triển. Con bạn sẽ học được những đức tính nào là cần thiết và những đức tính nào phải được loại bỏ và sửa chữa theo cách này. Điều này rất quan trọng, nhất là đối với các bạn trẻ đang trong quá trình phát triển nhân cách.

  Sau hơn 10 năm phát triển, nó đã trở thành một câu lạc bộ võ thuật dành cho trẻ em có tiếng tại Hà Nội. Quý phụ huynh đã đặt niềm tin vào chúng tôi và đăng ký cho con tham gia các lớp học, khóa học tại đây. Nhờ đó, CLB Võ thuật Việt Nhật ngày càng thu hút đông đảo thanh thiếu niên đăng ký tham gia lớp học đồng thời làm hài lòng nhiều bậc phụ huynh.

  Trường dạy võ thuật cho trẻ em tại Hà Nội giá hợp lý.
  Trung tâm học võ cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

  8. CLB Taekwondo – Lớp học võ mầm non Hà Nội

  75 Hồng Mai – Trung tâm VHTT&TT, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0948 825 239 – 0912 014 881

  Facebook: facebook.com/clbtaekwondoquanhaibatrung/

  Câu lạc bộ Taekwondo quận Hai Bà Trưng đưa môn võ taekwondo vào tập luyện cho các bạn trẻ yêu thích võ thuật và muốn nâng cao thể lực, khả năng giữ thăng bằng. Thông qua các cú đá bằng một chân, bạn có thể cải thiện khả năng giữ thăng bằng và khả năng phối hợp của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn con mình học taekwondo tại một võ đường uy tín, hãy đăng ký cho con học lớp võ thuật mầm non tại Hà Nội này. Sự kết hợp giữa cơ tay và cơ chân sẽ mạnh nhất khi trẻ thực hành kết hợp kỹ thuật thở và thiền định để duy trì sự tập trung hiệu quả nhất. Tập trung, phối hợp, kỷ luật, sức mạnh, vâng lời, tốc độ, linh hoạt, cân bằng, tôn trọng, tập trung, kiểm soát, nhanh nhẹn, tự trọng, lịch sự và kiên trì. Đặc biệt, các em học sinh đã có cơ hội cọ sát, giao lưu, biểu diễn taekwondo trong các hệ thống thi đấu trong nước và quốc tế.

  9. CLB Taekwondo Đống Đa – Dạy võ cho trẻ em tại Hà Nội

  Địa chỉ: Trung tâm VHTT&TT Đống Đa, tầng 3, 75 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự , Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại: 0903 427 267 – 0904 285 191

  Facebook: facebook.com/dongdataekwondoclub/

  CLB Taekwondo Đống Đa ra đời từ môn thể thao Taekwondo và có bề dày truyền dạy sau nhiều năm phát triển. Câu lạc bộ đã trở nên nổi tiếng với việc dạy Taekwondo cho trẻ em Hà Nội. Taekwondo Đống Đa là cơ sở đào tạo Taekwondo có tiếng tại Hà Nội, là nơi được nhiều phụ huynh gửi con đến để rèn luyện thân thể và phát triển năng khiếu võ thuật thông qua nhiều bài tập cụ thể, chi tiết. Và thú vị.

  Hướng dẫn và ý nghĩa của huấn luyện viên sẽ giúp con bạn phát triển khả năng phòng thủ và coi đó như một môn thể thao thú vị sau những giờ luyện tập căng thẳng. Ngoài ra, Hiệp hội còn tích cực tuyên truyền về giao tiếp, hòa nhập để trẻ em được giao tiếp an toàn, phát triển tâm lý trưởng thành, hoàn thiện hơn.

  10. Cung văn hóa Việt Xô – Học Taekwondo cho trẻ em Hà Nội

  91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0936372688

  Email: cungvanhoahuunghivietxo@gmail.com

  Cungvanhoalaodonghuunghivietxo.Vn là website .

  Một trong những lớp Taekwondo trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Ủy ban Trung ương Công đoàn Liên Xô đã thành lập lớp (tiền thân). Điều này cung cấp một đội ngũ giáo viên đứng lớp thực sự chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, tất cả các giáo viên đã được đào tạo về chương trình giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ huynh, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Soo tuyển sinh các lớp võ thuật cho các bé, thời gian học linh hoạt các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, chương trình học phù hợp, liên tục. Nhu cầu của từng đứa trẻ.

  Cha mẹ có thể đăng ký cho con mình một cách an toàn tại đây. Họ không chỉ giành chiến thắng mà còn có cơ hội cạnh tranh ở các giải đấu trong nước và quốc tế. Mang đến nhiều cơ hội rộng mở cho con trẻ trong tương lai.

  Cha mẹ ngày nay thường quan tâm đến con cái bằng cách đăng ký cho con tham gia các lớp nâng cao sức khỏe. Các lớp học võ thuật cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội mà Top1HaNoi.Com giới thiệu trên đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm cơ sở dạy võ thuật tốt nhất cho con em mình.

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *