Tổng hợp các trường THPT Quốc tế ở Hà Nội uy tín

 • Các trung tâm đào tạo kỹ năng sống tại Hà Nội.
 • 13+ Trung tâm dạy kế toán chất lượng cao tại Hà Nội.
 • Top 5+ trung tâm đào tạo diễn viên nhí tại Hà Nội.
 • 1. Hanoi ACADEMY – Trường THPT Quốc tế ở Hà Nội

  Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra , Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

  Điện thoại: +84 3 743-0135 /36 /37

  Hotline: 0986.94.0909

  Fax: +84 3 758-9469

  Email: info@hanoiacademy.edu.vn

  Website: hanoiacademy.edu.vn

  Học phí : 260 triệu/ năm

  Hanoi ACADEMY ​là trường trung học song ngữ quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, được thành lập năm 2009. Từ mầm non đến trung học phổ thông, mục tiêu giáo dục là “tạo ra những công dân toàn cầu”. Hanoi ACADEMY mang đến cho học sinh cơ hội hòa mình vào một môi trường học tập song ngữ mới mang tính chất Việt Nam và quốc tế.

  Hanoi ACADEMY tổ chức các khóa học quốc tế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đảm bảo kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy của học viên đạt tiêu chuẩn toàn cầu, tất cả đều dựa trên chương trình giảng dạy và Bản quyền của Vương quốc Anh. Hơn 30 giáo sư quốc tế toàn thời gian đến từ các nước nói tiếng Anh, bao gồm Vương quốc Anh, Úc, Hoa Kỳ và New Zealand, đã được Hanoi ACADEMY thuê…

  trường trung học quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội.
  Trường THPT quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội

  Các giáo viên đều đã tốt nghiệp đại học. Học hoặc đã tốt nghiệp, đã giảng dạy nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm. Giáo viên Việt Nam được nhà trường tuyển chọn kỹ càng, có học hàm và chuyên môn cao. Ngoài ra, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, Hanoi Academy tổ chức các kỳ thi và cấp bằng được công nhận trên toàn thế giới, giúp học sinh có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

  2. Trường THPT Quốc Tế Singapore (SIS)

  Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  Điện thoại: +84 24 7304 1777

  Fax: +84 24 6262 0639

  Website: gamudagardens.sis.edu.vn/vi/

  Facebook: facebook.com/siskinderworld

  Học phí : 315 triệu/ năm

  Trường Quốc tế Singapore (SIS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld tại Singapore, có hơn 30 năm kinh nghiệm giáo dục và vận hành hệ thống 16 trường quốc tế tại Việt Nam. Trường sẽ cung cấp cho học sinh kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu bằng cách kết hợp kế hoạch học tập của Singapore và các nước phương Tây tiên tiến.

  Trường SIS tự hào với 5 điểm mạnh:

 • Chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục Singapore và Cambridge nghiên cứu chuyên sâu về toán học, tiếng Anh và khoa học của trường đại học (Anh).
 • Bằng cấp được quốc tế công nhận. (IPSLE, IGCSE, A-level và GAC).
 • PISA xếp hạng học sinh Singapore trong số những học sinh giỏi nhất thế giới (Chương trình đánh giá học sinh quốc tế).
 • Chứng nhận từ các tổ chức giáo dục (Hiệp hội các trường phổ thông và cao đẳng phương Tây) ( WASC, American ACT Education Foundation).
 • Hoàn thành một học kỳ tại Đại học Elmhurst Hoa Kỳ và lấy tín chỉ được các trường Đại học Hoa Kỳ chấp nhận.
 • Trường trung học quốc tế hàng đầu SIS nhấn mạnh chương trình giáo dục kết hợp các giá trị phương Đông và phương pháp học tập phương Tây, và cố gắng trao quyền cho học sinh với khả năng. Kỹ năng độc lập, tự tin, sáng tạo, giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả.

  3. Trường phổ thông liên cấp Olympia Hà Nội

  Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 090 324 7068

  Email: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn

  Website: theolympiaschools.edu.vn/

  Facebook: facebook.com/theolympiaschools/

  Trường Olympia thành lập năm 2007, là sự kế thừa và phát triển của Perkins Eastman’s Hệ thống giáo dục Dream House trên khuôn viên rộng 10.000m2, mang phong cách hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng Mỹ. Nhà trường đã đào tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam có tri thức, tài năng và nhân cách sẵn sàng hội nhập quốc tế.

  Trường Olympia được xây dựng theo mô hình ngôi trường tương lai, chuẩn bị hành trang cho thế hệ học sinh tương lai. Trẻ em bước vào một thế giới không ngừng thay đổi. Trường sẵn sàng tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề và hợp tác để phát triển lâu dài.

  Triết lý giáo dục của trường dựa trên khoa học, cụ thể là lý thuyết “Trí thông minh đa dạng – Multiple Intelligences” của Giáo sư Howard Gardner. (Từ Đại học Harvard). Đây là một triết lý rất nhân văn, coi trọng sự độc đáo của mỗi cá nhân. Xác định văn hóa, mô hình, phương pháp quản lý, phương pháp giảng dạy và cơ cấu tổ chức của nhà trường. Để đạt được mục tiêu hỗ trợ học sinh, “Sẵn sàng cho cuộc sống – We are preparing for life” được sử dụng.

  trường trung học quốc tế uy tín tại Hà Nội, Olympia.
  Trường THPT quốc tế hàng đầu tại Hà Nội Olympia

  4. Trường THPT Quốc tế Anh Việt (BVIS)

  Địa chỉ: Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Điện thoại: (+84) 0981 626 100

  Email: enquiry@bvishanoi.com

  Website:nordangliaeducation.com/vi/our-schools/vietnam/hanoi/bvis

  Facebook: facebook.com/BVISHanoi.Official

  Học phí : 490 triệu/ năm

  Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) thuộc Đại học Quốc gia là một trong Các trường trung học quốc tế hàng đầu của Hà Nội. Trường Quốc tế Anh-Việt (BVIS), tọa lạc tại Royal City, được thành lập vào năm 2013 nhằm mang đến cho học sinh chương trình giảng dạy quốc tế có một không hai, kết hợp giữa giáo dục truyền thống của Anh và Việt Nam. Học sinh nam từ 2 đến 18 tuổi. C.

  Chương trình giảng dạy tại trường dựa trên Chương trình giảng dạy Quốc gia Anh và kết hợp nhiều môn học Việt Nam nhằm mang đến cho học sinh một nền giáo dục điển hình của Anh và Việt Nam. Học sinh Lớp 12 và 13 tham gia Chương trình Cử nhân Quốc tế A-Level của Anh, cho phép các em nộp đơn vào các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Học sinh của trường sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

  Học sinh sẽ nhận được chứng chỉ cử nhân quốc tế sau khi tốt nghiệp, chứng chỉ này sẽ giúp họ được công nhận. Đây là chìa khóa để được nhận vào một trường đại học đẳng cấp thế giới. Đến với Anh Việt, các em sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Một chương trình giáo dục quốc tế độc đáo có thể giúp học sinh tư duy toàn cầu và đề cao các giá trị dân tộc.

  5. Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội (VAS)

  Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội.

  Điện thoại: 024 6287 8889 / 6287 2869

  Fax: 024 6287 2023

  Email: info@vashanoi.edu.vn

  Website: vashanoi.edu.vn/

  Facebook: facebook.com/vashanoi.edu.vn/

  Học phí : 110 triệu/ năm

  Trường THPT Việt Úc Hà Nội là trường trung học phổ thông bán quốc tế được thành lập theo Nghị quyết số 1452/ QĐUBND ngày 13/04/2007 của UBND thành phố Hà Nội. Nhà trường tiến hành dạy và học theo kế hoạch đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

  Hơn nữa, trường cung cấp các khóa học kinh doanh cốt lõi cũng như các khóa học tiếng Anh toàn cầu. Global Presbyterian Girls” College (PLC) Sydney và PLC Armidale Australia… Chương trình giảng dạy toàn diện này được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giáo viên bản ngữ do PLC tuyển chọn trực tiếp. Học sinh học ở đây nhận được những lợi ích tương tự như những học sinh học ở nước ngoài, nhưng họ không nhận được mức độ quan tâm như nhau.

  Trường trung học quốc tế tiêu biểu tại Hà Nội.
  Trường THPT quốc tế đạt chuẩn tại Hà Nội

  Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên có trình độ. Cao, tâm huyết với nghề, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển tri thức, lý tưởng nhân cách và kỹ năng của học sinh. Đáp ứng các yêu cầu của giai đoạn học tập tiếp theo, cả trong và ngoài nước, đặc biệt là chứng chỉ AISC (Australian International). Chứng chỉ Trường Dự án Toàn cầu và Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông sẽ giúp học sinh Việt Nam và Úc bắt đầu năm thứ nhất tại một số trường đại học danh tiếng nhất thế giới, cũng như một số trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

 • Trung tâm toeic tốt nhất tại Hà Nội.
 • Top 8+ Địa Điểm Học Bóng Bàn Uy Tín Tại Hà Nội.
 • 6. Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS)

  Địa chỉ: KĐT Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

  Điện thoại: 0899.306.024

  Email: truongquoctevietnam@gmail.com

  Facebook: facebook.com/quoctevietnam/

  Học phí : 210 triệu/ năm

  Đối với mỗi cấp học, Trường Quốc Tế Việt Nam áp dụng một hệ thống giáo dục tiêu chuẩn. Nhà trường được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm bộ môn có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm với nghề. Đội ngũ giáo viên ưu tú đến từ nhiều trường danh tiếng nhất Hà Nội luôn cam kết mang đến cho con bạn cơ hội học tập tốt nhất và điều kiện tốt nhất để con bạn phát huy hết khả năng của mình.

  Phương châm: “Với bạn – chúng tôi tận tâm. Với tri thức – chúng tôi trân trọng”, ban giám hiệu nhà trường nhắc lại thực trạng của việc giảng dạy chất lượng cao trong bối cảnh giáo dục ngày nay, đi đôi với sự tiện lợi hiện đại, chắc chắn ” (“to biến giấc mơ thành hiện thực”). Và mang đến cho học sinh một tương lai tươi sáng.

  Trường học đối với con bạn không chỉ là điểm số tốt, thành tích hay thành tích cao. Nhưng quan trọng nhất là con bạn cảm nhận được tình yêu và những lời nói chân thành. Nhiều người, đặc biệt là ở giai đoạn trưởng thành này, lo lắng về việc chọn con đường tốt nhất cho con cái của họ. Hãy để VIS đồng hành và chia sẻ cùng các em để hành trình trưởng thành của các em thực sự là của các em và phù hợp với các em.

  7. Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel (ANS)

  Địa chỉ: Ngõ 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.

  Phòng Tuyển Sinh: 024.6687.2691

  Phòng Kế Toán: 024.6687.2694

  Email: info@ans.edu.vn

  Website: ans.edu.vn/

  Học phí : 185 triệu/ năm

  Phương châm học đường của Trường Phổ thông Alfred Nobel là dựa trên phương Tây hiện đại triết lý giáo dục và mục tiêu rèn luyện phẩm chất con người, là sự lựa chọn phù hợp trong bối cảnh kinh tế, xã hội bất ổn như hiện nay. Hiện nay. Trường Alfred Nobel (ANS) theo đuổi và sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại dựa trên bản chất con người, tập trung vào việc tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển các phẩm chất của con người.

  Sinh viên tốt nghiệp ANS sẽ là những cá nhân văn minh, hiểu cách tương tác với xã hội và môi trường, tôn trọng sự khác biệt và đa dạng, quan tâm đến cộng đồng. ANS tập trung vào việc cải thiện tất cả học sinh thông qua các giá trị cốt lõi như sự tự tin, kỷ luật và sự công bằng. Sự bất ổn của cuộc sống, đặc biệt là ngày nay, là một trong những điều quan trọng và khó khăn nhất để mọi người điều chỉnh. Để đạt được mục tiêu này, ANS đã phát triển khái niệm của riêng mình: giáo dục cho mọi trẻ em phải toàn diện nhất có thể. Học sinh tại Trường Trung học Quốc tế ANS có thể thích nghi với mọi môi trường giáo dục.

  Trường trung học quốc tế ở Hà Nội được nhiều người biết đến.
  Trường THPT quốc tế đáng tin cậy tại Hà Nội

  Mỗi học sinh chuyển đến ANS đều được nhà trường hỗ trợ hòa nhập và thích nghi tốt hơn với môi trường xung quanh. Phương pháp giảng dạy ANS tổ chức học sinh học tập thông qua dự án, thảo luận và bài tập nhóm, thay thế hoàn toàn phương pháp dạy đọc truyền thống. Học sinh tham gia nhiều hơn vào việc tiếp thu thông tin và áp dụng nó vào cuộc sống của họ. Học sinh có thể đăng ký các dự án trường học hoặc đề xuất tổ chức các sự kiện bằng phương pháp học tập dựa trên dự án của ANS. Dự án do học sinh tạo.

  8. Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 36 Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.

  Điện thoại: +84 868 541 200

  Hotline: +84979860088

  Email: truongquoctenhatban@jis.edu.vn

  Website: jis.edu.vn/

  Facebook: facebook.com/JISVietnam

  Học phí : 160 triệu/ năm

  Trường Quốc tế Nhật Bản là trường phổ thông quốc tế liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản mô hình hóa và kết hợp giáo trình Nhật Bản với giáo trình quốc tế Cambridge. Nền giáo dục tiên tiến trước tiên coi phát triển nhân cách là giá trị cốt lõi và hy vọng sẽ dần phổ biến nó ở Việt Nam. Đồng thời, trường là cầu nối giao lưu văn hóa, công nghệ cũng như quan hệ kinh tế xã hội giữa Việt Nam, Nhật Bản và cộng đồng quốc tế.

  Trường thực hiện giáo dục phổ cập. Hiện nay, quan tâm giáo dục đạo đức, rèn luyện lòng nhân ái, bao dung, nhân văn cho học sinh, có tri thức tốt, tự tin, tự tin, có tính kỷ luật, khả năng làm việc nhóm, có đủ phẩm chất để trở thành công dân tốt, du học sinh, nhà quản lý tương lai. Trường học theo tiêu chuẩn Nhật Bản; Giáo viên người Nhật dạy 20-22 giờ/tuần, mỗi lớp có một giáo viên người Nhật làm chủ nhiệm. Giáo viên Việt Nam dạy 9-3 tiết tiếng Việt (văn), sử, địa một tuần. Tiếng Anh sẽ do giáo viên đến từ Anh hoặc Mỹ giảng dạy, mỗi tuần từ 6 – 11 tiết.

  Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Nhật, Mỹ và các nước khác. Việt Nam lạc quan và chuyên nghiệp. Cung cấp cho học sinh môi trường học tập tốt nhất để các em có thể phát triển toàn diện và trở thành những con người ưu tú.

  9. Trường Song ngữ Quốc tế Newton (NGS)

  Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: +84.243.202.2020

  Email: support@ngs.edu.vn

  Website: ngs.edu.vn

  Facebook: facebook.com/NewtonGrammarSchool/

  Học phí : 240 triệu/ năm

  Năm 2009, Trường Phổ thông liên cấp Newton Hệ thống chính thức được thành lập. Trong thời gian chính thức xây dựng trường, ban đầu trường được đặt tại Cung thể thao dưới nước – Khu liên hợp thể thao quốc gia, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Trường được bao quanh bởi những con đường lớn, và nó nằm trên “vị trí trọng yếu”: Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, và những người khác. Thuộc quận Bắc Từ Liêm, vị trí thuận lợi gần nhiều khu đô thị sầm uất, cung cấp các dịch vụ xã hội đáng tin cậy.

  Hệ thống trường liên cấp Newton Cơ sở 2 được chính thức thành lập vào năm 2018 tại số 136, Khu đô thị Goldmark City Bắc Từ Liêm, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Đây là cột mốc quan trọng và đánh dấu bước chuyển mình lớn trên con đường trở thành đơn vị giáo dục hàng đầu của nhà trường tại Hà Nội. Nhà trường mong rằng với việc mở rộng quy mô, các em sẽ được học tập trong một môi trường lý tưởng đồng thời đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của các bậc phụ huynh.

  Trường THPT quốc tế xuất sắc Newton, Hà Nội.
  Trường THPT quốc tế chất lượng tại Hà Nội Newton

  Mục tiêu cụ thể của nhà trường: Tất cả học sinh đều có kỹ năng sống tốt. Học tập chăm chỉ để đảm bảo rằng tất cả học sinh ở Việt Nam đều hoàn thành bậc trung học và đạt điểm cao trong kỳ thi đại học. Sau khi kết thúc khóa học, vào lớp 10, 11 hoặc 12, học sinh có thể học dự bị, IB, A-level hoặc đại học tại nước ngoài. 90% học sinh song ngữ Mỹ (hệ G) và học sinh Cambridge nhận được học bổng tại các trường đại học nước ngoài. Thông qua việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

  Học viên học tốt hơn khi áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến theo Công nghệ 4.0. Học sinh có khả năng tư duy độc lập và sáng tạo. Dạy cho học sinh kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện và khả năng đạt được những vị trí cao hơn trong mọi hoạt động. Xây dựng những ngôi trường thân thiện và nuôi dạy một thế hệ học sinh gắn kết. Để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Học sinh sẽ áp dụng những gì đã học vào các dự án ngoại khóa và thí nghiệm thực tế.

  10. Trường Quốc tế phi lợi nhuận Concordia Hà Nội

  Sân golf Vân Trì tọa lạc tại Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

  Điện thoại: 24 3795 8878

  Email: admissions@concordiahanoi.org

  Website: concordiahanoi.org/

  Facebook: facebook.com/ConcordiaHanoi

  Học phí: Cấp 2: 440 triệu – cấp 3: 575 triệu

  Concordia Hà Nội là một trường trung học quốc tế phi lợi nhuận cung cấp các khóa học từ mầm non đến trung học phổ thông. Mục tiêu của trường là tất cả học sinh đạt được sự phát triển vượt bậc trong học tập, hoạt động ngoại khóa và nghệ thuật. Đặc biệt, Concordia Hanoi luôn chú trọng nâng cao kỹ năng ra quyết định của học sinh và hỗ trợ các em trở thành những công dân toàn cầu tích cực. Nhà trường tổ chức các hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

  Mỗi năm, các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ được chia thành 4 giai đoạn. Học sinh tiểu học có thể chọn trong số các hoạt động lập trình, Lego, vệ sĩ, xếp giấy origami, đồ thủ công, đàn ukulele và các hoạt động khác. Các câu lạc bộ sẽ trở nên đa dạng hơn khi học sinh lên cấp ba, bao gồm hợp xướng, kickboxing, gôn, quần vợt, bắn cung, câu lạc bộ toán học, câu lạc bộ khoa học, v.V.

  11. Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long

  Lô X1, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 35401588

  Fax: 3540 1589

  Email: info@billlgatesschool.edu.vn

  Website: billgatesschool.edu.vn/site/contact

  Học phí : 245 triệu/ năm

  Trường THCS và THPT Quốc tế Thăng Long được thành lập năm 2010. Với mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện, văn minh, giàu nghị lực, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Đồng thời, nhà trường phối hợp chặt chẽ với gia đình và xã hội để hình thành cộng đồng giáo dục vững mạnh, tạo môi trường giáo dục hòa nhập thân thiện – hiện đại – an toàn.

  Trường Mầm non Thăng Long, Trường Tiểu học Thăng Long, Trường THCS Quốc tế Thăng Long – Trường trung học đều là một phần của trường. Nhà trường có kế hoạch giáo dục thường xuyên bên cạnh việc thực hiện đầy đủ kế hoạch của Bộ giáo dục. Ngoài ra, trường đã thành lập một dự án quốc tế nhằm nuôi dưỡng tài năng cá nhân. Giáo viên được lựa chọn cẩn thận, có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và yêu thích công việc của họ…

  12. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

  Không. 95 Phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: +84 24 7305 8668 | ‎+84 24 730 22 555

  Hotline: 09 73 75 9229

  Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn

  Website: wellspring.edu.vn

  Học phí: 175 triệu/ năm

  Trường Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội là trường đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge công nhận và đáp ứng cả ba cấp độ của tiêu chuẩn Chuẩn Cambridge: Tiểu học, THCS, THPT. Trường cũng trực thuộc các tổ chức quốc tế như NCC, ERB, Cambridge ESOL, ETS, và College Board Test Site. Wellspring tự hào là một trong những trường học có cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến nhất Việt Nam.

  Wellspring đầu tư phát triển hệ thống trường học nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập toàn diện. Học tập hiện đại mang đến những thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất cho từng hoạt động học tập. Con bạn có thể tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế tại Wellspring và đạt được những kết quả và danh hiệu đẳng cấp quốc tế.

  Các trường trung học quốc tế hàng đầu tại Hà Nội mà Top1HaNoi. Com muốn giới thiệu cho các bậc cha mẹ được liệt kê ở trên. Sau nhiều năm nghiên cứu, chất lượng của những ngôi trường danh tiếng này đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn trường học tốt nhất cho con em mình. Top1HaNoi.Com rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn và con bạn trên hành trình học tập và phát triển.

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *