Top 14+ trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội

Hầu hết các công việc trong mọi lĩnh vực hiện nay đều yêu cầu người lao động phải thành thạo tin học văn phòng, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa đáp ứng được yêu cầu này của nhà tuyển dụng. Trước thực trạng này, nhiều trung tâm tin học mọc lên, nhưng để lựa chọn được một trường uy tín, chất lượng đào tạo cao thì rất khó. Hãy cùng Top1HaNoi.Com điểm qua Top 14+ trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội nhé!

 • Tại Hà Nội có 13+ trung tâm dạy kế toán chất lượng cao.
 • Top 12+ trung tâm dạy ngoại ngữ Law tại Hà Nội .
 • Tại Hà Nội có trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng cao.
 • Địa chỉ:.

  Cơ sở số 1: 37 Ngõ 56 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

  Cơ sở số 2: Ngách 37/25 Dịch Vọng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  Cơ sở số 3: Số 22 ngách 116 ngõ Ga Hà Đông, Tổ 10, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

  Cơ sở số 4: 175 Đ. Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

  Cơ sở số 5: Số 27 Ngõ 36 – Yên Bái II, Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

  Cơ sở số 6: Ngõ 125 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  Số điện thoại: 0931 144 858

  Email: trungtamtinhocsaoviet@gmail.com

  Trung tâm Sao Việt là trung tâm dạy tin học văn phòng đầu tiên tại Hà Nội mà Top1HaNoi.Com muốn giới thiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tin học văn phòng như MS Word, Excel, Power Point,… Trung tâm đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến về chất lượng và phương pháp đào tạo. Sự khác biệt của tôi đang được dạy.

  Là một trong những trung tâm tin học văn phòng hướng đến những người đã đi làm trước đây. Hàng năm, trung tâm thu hút và đào tạo hàng nghìn học viên có kiến ​​thức tin học vững vàng, có năm lên tới 7000 học viên. Ngoài ra, trung tâm còn là nơi luyện thi cho các học viên luyện thi chứng chỉ MOS & IC3 tại Hà Nội.

  cơ sở đào tạo tin học văn phòng hàng đầu tại Hà Nội.
  Trung tâm dạy tin học văn phòng hàng đầu tại Hà Nội

  Đến với Sao Việt, bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nghiệp và là ứng cử viên. Đội ngũ sư phạm đến từ các trường danh tiếng sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn bạn. Cùng với đó là phương pháp học cực kỳ hiệu quả của trung tâm là làm bài hoàn toàn trên máy tính.

  Vì trung tâm tổ chức các lớp học thường xuyên nên bạn có thể đăng ký học bất cứ khi nào rảnh rỗi. Lớp học máy tính hàng tuần trong văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt sắp xếp lịch học, với nhiều lớp khác nhau nên không còn lo không đủ thời gian học.

  Bạn cũng có thể tham khảo các khóa học sau:.

  Nhân Viên Văn Phòng Tin học.

  Tin học văn phòng cấp tốc.

  Dạy kèm tin học tại nhà Hà Nội.

  Tin học trẻ em.

  Lập trình VBA trên Excel.

  Tin học quốc tế, MOS.

  Khóa học cả thực hành và kế toán tổng hợp.

  2. Trung tâm tin học PST – Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội uy tín

  Địa chỉ: Trung tâm PST, ngõ 165 Chùa Bộc, Hà Nội.

  Điện thoại: 098 232 65 12

  Email: Psteducation68@gmail.com

  Với gần 5 năm hoạt động, PST đã khẳng định mình là một trong những trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất Hà Nội. Ngoài dạy tin học văn phòng, trung tâm chuyên tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ MOS, chứng chỉ IC3, thiết kế slide, và các nhu cầu khác cho sinh viên hay người đi làm. Có thể cải thiện.

  IIG Việt Nam hiện là đối tác của trung tâm PST, không ngừng phát triển và cập nhật những kiến ​​thức mới trên thế giới của Microsoft, từ đó nâng cao chương trình học và chất lượng đào tạo của trung tâm. Đến với PST, bạn sẽ được học từ những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, sở hữu nhiều chứng chỉ tin học như: Chứng chỉ MOS cấp độ Master, chứng chỉ IC3… Và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

  Khóa học này sẽ dạy cơ bản cho kiến thức nâng cao, với chương trình giảng dạy được thiết kế cho mọi lứa tuổi và được thực hành trong các tình huống thực tế. Phần mềm phổ biến nhất của Microsoft. Mỗi lớp học tại trung tâm chỉ từ 10 đến 15 học viên giúp giáo viên dễ dàng quan sát và kèm cặp tất cả các bạn. Cam kết học viên kết thúc khóa học đều được cấp chứng chỉ quốc tế.

  Sau đây là một số chương trình đào tạo tại trung tâm:.

  Tin học văn phòng cơ bản.

  Luyện thi MOS thi chứng chỉ, Chứng chỉ IC3.

  PST Tin học.

  Tin học trẻ em.

  3. Trung tâm Đào tạo Kế toán – Tin học VAFT – Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội chất lượng

  Địa chỉ: Số 98 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội, Tầng 4.

  Điện thoại: 0983 131 808

  Website: ketoanthue.vn

  VAFT is well- khắp Hà Nội được biết đến là một trong những trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín, chất lượng. Nếu bạn là sinh viên hay người đi làm muốn học tin học văn phòng thì VAFT là một lựa chọn tuyệt vời.

  Đến với VAFT, bạn sẽ được học hỏi từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, và đặc biệt nhiệt tình với công việc giảng dạy của họ. Bạn sẽ được học lý thuyết và áp dụng thực hành trên máy tính ngay sau buổi học; giáo trình được cấu trúc từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đảm bảo 100% thời lượng thực hành, với mong muốn học viên nắm vững kiến ​​thức ngay sau khóa học.

  Địa điểm dạy tin học văn phòng giá rẻ tại hà nội.
  Địa chỉ học tin học văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

  VAFT cung cấp các chương trình đào tạo sau:.

  MS Word, Excel, Power Point là căn bản tin học văn phòng.

  Tin học văn phòng nâng cao.

  Tin học cho người mới bắt đầu.

  Tin học trẻ em.

  4. Trung tâm ATP – Địa chỉ dạy tin học văn phòng ở Hà Nội

  Địa chỉ: Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Ngõ 151B (ngõ 165).

  Điện thoại: 04 6275 7136

  Email: tinhocketoanatp@gmail.com

  Trung tâm ATP là địa chỉ văn phòng dạy tin học tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Từ khi thành lập cho đến nay, trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên thành thạo tin học và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất.

  Đến với khóa học tin học tại ATP, bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều chứng chỉ tin học. Họ là những người nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên cũng như kèm cặp từng học viên giúp các bạn tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả. Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ.

  Bạn có thể tham dự các lớp trước; nếu bạn là sinh viên mới, bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giáo viên cũng như kèm cặp. Cho đến khi bạn bắt kịp phần còn lại của lớp học. Bạn có thể sắp xếp lịch học phù hợp với nhu cầu của mình về thời gian học. Khóa học không giới hạn trong các bài học; bạn có thể học cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái khi tham gia kỳ thi.

  Trung tâm chuyên về các chương trình đào tạo.

  MS Word và Excel là những ví dụ về tin học văn phòng.

  Kế toán thuế và thực hành kế toán là những ví dụ về tin học và kế toán.

  5. Trung tâm tin học Quang Minh – Địa điểm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội

  Địa chỉ: Ngõ Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Điện thoại: 0974 726 568 – 0919 505 858

  Tại Hà Nội, Quang Minh là địa chỉ học tin học văn phòng. Nhiều người khuyến khích Nội đến học tại trung tâm nếu có nhu cầu. Hàng nghìn học viên có trình độ tin học văn phòng cao đã được trung tâm đào tạo qua nhiều năm giảng dạy đã chứng minh cho chất lượng đào tạo của trung tâm và giúp Quang Minh ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình. Một số lĩnh vực đào tạo là Tin học – Kế toán – Ngôn ngữ lập trình – Autocad.

  Quy tụ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kiến ​​thức tin học cao, tâm huyết với nghề dạy và học. Nghề sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức và thành thạo tin học văn phòng. Chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của bạn, từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, giáo trình bạn học được trung tâm biên soạn ngắn gọn nhưng vô cùng dễ hiểu, giúp bạn nắm bắt được ba công cụ trong thời gian ngắn.

  Tại Hà Nội có cơ sở học tin học văn phòng nào tốt.
  Nơi học tin học văn phòng chất lượng tại Hà Nội

  Trung thường xuyên bổ sung các lớp mới, và bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào. Hơn nữa, thời gian học tại trung tâm vô cùng linh hoạt phù hợp với cả sinh viên và người đi làm. Trung tâm cam kết sẽ dạy bạn đến khi thành thạo.

  Trung tâm hiện có các khóa sau:.

  Đào tạo tin học tại nơi làm việc.

  Đào tạo Autocad bao gồm Autocad 2d, Autocad 3d, 3Dsmax – Vray, v.V.

  Đào tạo bằng các ngôn ngữ lập trình như C, C++, Pascal và VB….

  Đào tạo kế toán vừa thực tế vừa thực hành.

  6. Trung tâm kế toán, tin học Đức Minh – Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội số 1

  Địa chỉ:.

  – Phòng 211 Nhà G1, TT Học viện Ngân Hàng, Số 79, Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch (đầu cầu Trung Tự), Đống Đa, Hà Nội.

  – Phòng B1 T12 Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Hà Nội.

  – Phòng 1011, Chung cư 15T2, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà nội (Cách cầu Mai Động 50m).

  – Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

  Điện thoại: 04 6683 6337 – 0972711 886 – 0912 485 883

  Email: ketoanducminh@gmail.com

  Website: ketoanducminh.edu.vn

  Facebook: facebook.com/thuchanh.ketoanducminh

  Vì Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trung tâm Đức Minh được biết đến là trung tâm đào tạo tin học văn phòng số 1 tại Hà Nội. Ngoài tin học văn phòng, trung tâm còn có các chương trình đào tạo kế toán.

  Đến với trung tâm, giảng viên là những người đã giảng dạy tại các trường đại học lớn của thành phố và trực tiếp giảng dạy tại trung tâm. Các lớp học, truyền đạt kiến ​​thức và hỗ trợ bạn trong việc thực hành các kỹ năng. Bạn sẽ được học giáo trình của trung tâm phù hợp với trình độ từ cơ bản đến nâng cao, kiến ​​thức chi tiết, rõ ràng.

  Khi học tại Đức Minh, bạn sẽ chú trọng thực hành hơn, giúp bạn nhanh chóng nắm vững bộ ba công cụ của Microsoft. Công cụ. Giáo viên nhiệt tình với môn học luôn tạo môi trường học tập vui vẻ, thân thiện để bạn cảm thấy thoải mái khi học. Ngoài ra, đối với các bạn đang học năm cuối ngành kế toán, trung tâm sẽ giới thiệu cho các bạn một đơn vị thực tập uy tín tại Hà Nội.

  Trung tâm hiện có các chương trình đào tạo sau:.

  MS Word, Excel, và Power Point là những ví dụ về tin học văn phòng.

  Phần mềm kế toán Misa, phần mềm kế toán Fast và đào tạo kế toán thực hành là những ví dụ về tin học kế toán.

  7. Trung tâm tin học VT – Dạy tin học văn phòng tại Hà Nội

  Địa chỉ:.

  – Ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  – Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

  – 165, Cầu Giấy, Hà Nội.

  – Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 0988 248 000

  Email: daytinhoc.net@gmail.com

  VT là một trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội được thành lập bởi nhóm kỹ sư chuyên ngành công nghệ thông tin đến từ hai trường đại học danh tiếng nhất thủ đô là Đại học Công nghệ và Đại học Bách khoa. Sư phạm. Trung tâm đã hoạt động được hơn mười năm và đã nỗ lực không ngừng để có được vị trí như hiện tại trong lòng học viên.

  Trung tâm có được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên sâu về tin học và cũng là những người cực kỳ vui tính nhờ quy trình tuyển dụng khắt khe. Hãy chắc chắn rằng các giáo viên sẽ cung cấp cho bạn một môi trường học tập thoải mái và cởi mở. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang lại lợi ích cho việc học của bạn.

  Học viện đào tạo máy tính nổi tiếng Hà Nội.
  Trung tâm dạy tin học văn phòng có tiếng tại Hà Nội

  Học viên đến với VT sẽ được học với một bộ giáo trình do chính trung tâm biên soạn, từ cơ bản đến nâng cao, trình bày chi tiết, rõ ràng, bố cục hợp lý và phù hợp cho tất cả học sinh. Trung tâm cam kết đảm bảo bạn thành thạo tin học văn phòng sau khi hoàn thành khóa học. Nếu học viên không đạt yêu cầu sẽ được học lại với mức giảm.

  Cơ sở đào tạo chuyên biệt:.

  MS Word, Excel, và Power Point là những ví dụ về tin học văn phòng.

  Nguyên tắc cơ bản về máy tính bao gồm máy tính, Windows và Internet.

  MS Access và MS SQL Server là cơ sở dữ liệu.

  8. Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt – Địa chỉ dạy tin học văn phòng tại Hà Nội

  Không. 123 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 681.888 – 098.949.6886

  Website: daotaotinhoc.com.vn

  Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt là địa chỉ đào tạo tin học văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất có thể.

  Đến với Trí Tuệ Việt, bạn sẽ được học theo phương pháp thực hành 100% trên máy tính cấu hình cao, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Tốt bụng và thân thiện với học sinh. Lịch trình khá linh hoạt; bạn có thể tạo lịch trình của riêng mình để phù hợp với những hạn chế về thời gian của bạn. Sau khóa học, các bạn trong lớp đều thi đạt chứng chỉ tin học văn phòng.

  Bạn có thể tham khảo các chương trình đào tạo của Trí Tuệ Việt sau:.

  Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.
  Tin học theo yêu cầu: Khóa học cấp tốc, khóa học tại nhà, khóa học cho người đi làm, người mới bắt đầu, khóa học cho trẻ em, người lớn tuổi.
  Tin học cho doanh nghiệp, tổ chức: Tin học ứng dụng, khóa học VBA và Macro, khóa học lập trình VBA Pro, MS Project.

 • Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Hà Nội.
 • Tiếng Hàn tốt nhất trường ngoại ngữ tại Hà Nội.
 • 9. Trung tâm tin học văn phòng Mos – Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội chuyên nghiệp

  Đại học Ngoại thương, 91 Láng Chùa, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Phòng A1007, Tầng 10, Nhà A.

  Điện thoại: 0243 259 5158 – 0914 444 343 – 0909 111 485

  Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com

  Website: tinhocmos.edu.vn

  Trung tâm dạy Tin học văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội – Mos được thành lập với mục tiêu nhằm tạo cho sinh viên môi trường tốt nhất để học tin học văn phòng. Nhiều học viên đã từng học tại trung tâm đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất sẵn có.

  Trung tâm quy tụ đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ học viên giải đáp các vấn đề liên quan đến bài học câu hỏi. Bạn sẽ được học theo bộ giáo trình được trung tâm biên soạn một cách khoa học, phù hợp với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao và phù hợp với học viên ở mọi lứa tuổi. Mỗi lớp có ít hơn 15 sinh viên, giúp giáo viên giảng dạy và tương tác với sinh viên dễ dàng hơn.

  khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội.
  Học tin học văn phòng tại Hà Nội

  Điểm độc đáo của trung tâm này là không có giới hạn về số buổi bạn có thể tham dự cho đến khi bạn thành thạo bộ ba Microsoft công cụ. Những người trượt kỳ thi chứng chỉ sẽ có thể thi lại với chi phí thấp hơn.

  Các chương trình đào tạo của Mos bao gồm:.

  MS Word, MS Excel và Power Point là các ứng dụng văn phòng cơ bản.

  Office chứng chỉ tin học: IC3, GS4.

  Tin học cao cấp.

  Phần mềm quản lý Tạo dữ liệu và báo cáo Dashboard.

  10. Trung tâm Lê Ánh – Dạy tin học văn phòng ở Hà Nội

  51 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0904 848 855

  Website: ketoanleanh.edu.vn

  Fanpage: facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

  Nhiều học viên được khuyến khích khi theo học tại Trung tâm Lê Ánh, trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội. Trung tâm ngay từ khi mới thành lập đã được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến môi trường học tập tốt cho học viên.

  Học viên sẽ được học với ThS Lê Anh. Nguyễn Quốc Tới, Giảng viên trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, là người có nhiều năm kinh nghiệm và khiếu hài hước tự nhiên, đảm bảo bạn sẽ vừa học vừa vui. Ưu điểm mới.

  Học viên sẽ được học theo bộ giáo trình do trung tâm Lê Ánh biên soạn, đầy đủ kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Sau khi học lý thuyết, bạn sẽ được thực hành trên máy tính và được giao bài tập về nhà để làm.

  Mỗi lớp tối đa 15 học viên giúp giáo viên tương tác với học viên hiệu quả hơn, dễ dàng đánh giá việc học của học viên, và kèm cặp học sinh yếu. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể sử dụng ba công cụ của Microsoft một cách thuần thục và thuần thục.

  Chương trình đào tạo của Trung tâm Lê Ánh bao gồm:

  Các chủ đề liên quan đến MS Word.

  Sử dụng MS Word để giải quyết vấn đề.

  Phím tắt MS Word.

  Một số gợi ý về Word.

  Làm việc trên Microsoft Excel.

  Đang sử dụng Power Point.

  11. Trung tâm Mos Anna

  Đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, Hà Nội, A66 – TT9.

  Điện thoại: 093 602 93 96

  12. Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam

  P305-P307, tầng 3 Khu làm việc của Khoa , Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

  Email: vitc@vnua.edu.vn

  Điện thoại: 0961174239 – 024 66628620

  Website: vitc.edu.vn

  Fanpage: facebook.com/vitc.vnua

  13. Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học

  Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Mạc Thái Tổ.

  Điện thoại: 096 436 72 22

  14. Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Hà Nội

  Địa chỉ:.

  – Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  – Ngõ 75 Đường Giải Phóng- Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Điện thoại: 0902 180 200

  Email: daotaobachkhoa@gmail.com

  Top 14+ trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội được liệt kê ở trên để bạn có thể theo học với sự tự tin. Tôi hy vọng bạn sẽ có thể thành thạo các kỹ năng máy tính càng sớm càng tốt.

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *