Top 18+ trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội

Với sự phát triển kinh tế của nước ta hiện nay, ngày càng có nhiều những chiếc ô tô với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau xuất hiện trên đường. Từ đó kéo theo nhu cầu học lái xe ô tô và thi lấy bằng tăng cao. Tận dụng tình hình đó, hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe ô tô mọc lên như nấm, cho phép bạn thoải mái lựa chọn địa điểm học phù hợp nhất cho mình. Và để các bạn có thêm thông tin, Top1HaNoi.Com xin gửi đến các bạn danh sách Top 18+ trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại hà nội uy tín, chất lượng nhất.

 • Top 12+ trung tâm dạy kèm hiệu quả nhất tại tphcm Hà Nội.
 • Địa chỉ học sửa chữa máy tính tại Hà Nội.
 • Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em tại Hà Nội.
 • Địa chỉ:.

  – 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

  – Kiều Thị – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội

  Điện thoại: 1900 0329 – 024 7777 0196

  Top1HaNoi.Com xin giới thiệu Thái Việt là người đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội. Về chất lượng đào tạo và thi bằng lái xe ô tô hiện nay trung tâm đang dẫn đầu tại Hà Nội. Việc có hơn 5000 học viên đăng ký học mỗi năm có thể xem là bằng chứng cho thấy Thái Việt của ngày hôm nay.

  Trung tâm thường xuyên mở các lớp học lái xe hạng B1, B2, C, nâng hạng bằng lái xe,… Đào tạo trong thời gian ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng và học phí tốt. Với bề dày hoạt động cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Thái Việt tự tin vào khả năng cung cấp cho học viên chất lượng giảng dạy cao và đảm bảo tỷ lệ đỗ. An ninh tối đa.

  một trong những trường đào tạo lái xe hàng đầu Hà Nội.
  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội

  Xây dựng hệ thống 12 sân tập lái và 1 sân sát hạch giấy phép lái xe cho trung tâm với sự đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất tạo điều kiện thuận lợi cho các lái xe. Học viên sẽ thuận tiện hơn khi lựa chọn địa điểm học gần nhà.

  Hơn nữa, trung tâm được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại và đồng bộ nhất, được cập nhật và nâng cấp liên tục nhằm mang đến cho học viên cách học lái xe chuyên nghiệp và hiệu quả nhất môi trường học tập.

  Học phí đối với sinh viên chưa biết gì sẽ dao động từ 9 triệu đến 11 triệu 500 nghìn đồng, tùy vào loại bằng mà bạn theo học.

  Với mức học phí như vậy đã bao gồm lệ phí hồ sơ, giấy khám sức khỏe, hồ sơ, giáo trình và được dạy kèm 1 thầy 1 trò, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Tiết kiệm 3 triệu đồng/khóa tùy theo cấp độ đối với những học viên chỉ đăng ký thi.

  Bạn có thể chọn khung giờ học lái xe bất cứ lúc nào. Trong ngày và trong suốt cả tuần, tùy thuộc vào hạn chế về thời gian của bạn. Vì có nhiều giáo viên nên có nhiều lớp mở trong ngày nên bạn đừng lo không đủ thời gian học nhé.

  2. An Sinh – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội

  Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0961 331 691

  An Sinh hiện là một của 18 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Hà Nội. Được chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tốt, xây dựng phòng học lý thuyết gồm 2 phòng rộng 60m2, mỗi phòng trang bị 45 máy tính kết nối mạng đầy đủ và được cài đặt phần mềm luật giao thông, hiện đang là đối tác của Thái Việt nên các bạn sẽ được thực hành. Ở đó.

  Nhiều sinh viên đã bày tỏ sự đánh giá cao về chất lượng của giáo viên và tỷ lệ đậu lần đầu, xấp xỉ 80 trên thang điểm. Con số 100 và 8 trên thang điểm 10 này có thể xem là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại trung tâm An Sinh.

  Học phí thi chứng chỉ nghề tại trung tâm chỉ 100.000đ, thi lại chỉ mất phí 300.000 đồng mỗi lần. Nếu đậu bạn sẽ được cấp bằng lái xe do Sở GTVT Hà Nội cấp không cấp bằng giả.

  Trung tâm đào tạo lái xe An Sinh học phí cao. Mềm hơn so với các trung tâm khác, với khóa học trọn gói từ A đến Z giá chỉ 6.800.000 vnđ. Học phí này đã bao gồm các khoản: lý thuyết, xăng xe, thuê xe, thuê bến bãi, tiền nhà. Học viên sẽ được dạy lái xe bởi một giáo viên dịch vụ. Chi phí nộp hồ sơ lên ​​sở để đăng ký thi sát hạch lái xe hạng B2, học phí xe mô hình 3D thật.

  An Sinh cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào cho học viên. Các học viên khác được tham gia vào quá trình học, nếu sai sót, trung tâm sẵn sàng hoàn trả 100% học phí và có những ưu đãi đãi ngộ xứng đáng.

  3. Vietcar – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội uy tín

  Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Điện thoại: 0382.878.969 & 097.743.8588

  Email: vietcar.org@gmail.com

  Website: vietcar.org

  Trung tâm sát hạch lái xe Vietcar là địa chỉ đào tạo lái xe ô tô Hà Nội uy tín tiếp theo mà Top1HaNoi.Com muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, trung tâm còn đào tạo các khóa học lái xe mô tô A1, mô tô A2, ô tô B2, C, D,….

  Trong suốt 10 năm qua, trung tâm đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên. Đây được coi là minh chứng cho chất lượng cao của phương pháp đào tạo hiệu quả nhất của Vietcar, đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

  Là nơi quy tụ hơn 30 giáo viên đều đã có 3 kinh nghiệm đào tạo. Năm trở lên, là những con người sáng tạo, không ngừng học hỏi và làm mới mình mỗi ngày để có được những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu của từng học viên tại trung tâm và sát nhất với nhu cầu của bản thân. Yêu cầu của các kỳ thi bằng lái xe mới nhất.

  Địa chỉ học lái xe Hà Nội uy tín.
  Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội

  Học phí rẻ nhất thị trường hiện nay 4.000.000đ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Trong vòng ba tháng, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn học miễn phí bộ 450 câu lý thuyết, cũng như tham gia học 2 buổi lý thuyết tại trung tâm. Trong thời gian 3 tháng này, học viên chỉ cần học và ôn luyện, trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ đăng ký thi B2.

  Với mạng lưới 15 sân tập trải dài khắp cả nước. Thuận tiện cho học viên khu vực nội thành Hà Nội vẫn chủ động trong việc lựa chọn địa điểm học gần nơi ở. Lớp học được tổ chức từ sáng đến tối, 7 ngày trong tuần, thuận tiện cho học viên và người đi làm.

  4. VOV – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội

  72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0989 523 574 – 0911 919 148

  Website: thibanglai24h.net

  VOV là trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội có được nhiều học viên tin tưởng hơn 12 năm qua. Trung tâm được trang bị các thiết bị và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm xây dựng 4 phòng học lý thuyết và sân thực hành lái xe rộng 14.000m2.

  Với chương trình đưa ra các tình huống sát thực tế theo quy định của Bộ GTVT , bạn còn có cơ hội thực hành với 70 dòng xe khác nhau,… Nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

  Đặt tiêu chí chất lượng đào tạo. Để luôn dẫn đầu, trung tâm không ngừng cập nhật kiến ​​thức mới nhất, xây dựng nhiều bộ câu hỏi bám sát đề thi nhất, xây dựng nhiều mẹo thi hỗ trợ học viên nhận bằng ngay từ lần đầu tiên. Trung tâm hiện đang tổ chức các khóa học lái xe ô tô ở các hạng: học lái xe ô tô số tự động hạng B1, học lái xe ô tô số sàn hạng B2, học lái xe ô tô tải hạng C.

  Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được được thầy hướng dẫn chi tiết các kiến ​​thức về biển báo giao thông, biển báo hiệu đường bộ, luật giao thông, các bộ phận cơ bản trên ô tô, cách xử lý các lỗi đơn giản,… Cụ thể, sau khi đăng ký khóa học, các bạn sẽ nhận được bộ tài liệu gồm 450 câu hỏi trắc nghiệm và 15 câu lý thuyết giúp học viên luyện thi.

  Sau khi học xong lý thuyết, học viên sẽ dành một khoảng thời gian đáng kể lái xe trên bãi tập. Giáo viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn từng bước các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ có được kinh nghiệm lái xe với những chiếc xe mới, tiêu chuẩn cũng như trên những sân tập tốt nhất. Trung tâm luôn áp dụng mô hình 1 thầy 1 trò nên các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng lái xe trên cao tốc tốt và an toàn.

  5. Hà An – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội chất lượng

  Địa chỉ: Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, CEO Tower.

  Điện thoại: 097 228 4466

  Email: trungtamhaan@gmail.com

  Website: HoclaixeHaAn.com

  Hà An hiện đang ở đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, được mệnh danh là trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng tại Hà Nội. Bằng chứng là số lượng học viên được trung tâm đào tạo lái xe ô tô nói riêng và các loại bằng lái xe khác nói chung vượt quá 20.000 học viên mỗi năm.

  Với hệ thống 12 sân tập và khu vực tập trải rộng khắp Hà Nội giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học lái xe ô tô. Học sinh đến trường. Bên cạnh đó, trung tâm sử dụng công nghệ cao như học lý thuyết trên hệ thống ứng dụng và mô hình thực tế ảo, tính năng đặt lịch hẹn trực tuyến và đánh giá giáo viên như ứng dụng Grab để giúp trung tâm ngày càng hoàn thiện và mang đến chất lượng tốt nhất. Cho khách hàng.

  Tại Hà Nội có rất nhiều trường dạy lái xe giá rẻ.
  Nơi học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

  Hà An cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi; trong quá trình học, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết. Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến trung tâm; Hà An sẽ lo phần còn lại.

  Bộ Giao thông vận tải Hà Nội giữ và cấp giấy phép lái xe. Sau khi vượt qua kỳ thi, học viên sẽ nhận được giấy cam kết thật 100% với khách hàng cùng với hồ sơ gốc và kết quả điểm số kèm theo.

  6. Ô Tô Cảnh Sát – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội số 1

  Không. 139 Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0961 56 55 00

  Website: truonghoclaixe.com

  Trường dạy lái xe ô tô Công An được nhiều người đánh giá là trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 1 tại Hà Nội, bởi trung tâm không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo mà còn chú trọng đầu tư trong hệ thống cơ sở vật chất từ ​​khi thành lập.

  Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã từng giảng dạy và đào tạo thành công nhiều lớp học viên thi đậu với số điểm cao. Học viên sẽ được giảng dạy lý thuyết dễ hiểu, nắm vững kiến ​​thức về luật giao thông đường bộ, thường xuyên ôn tập các câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính, thời gian học trên lớp nhiều hơn. Hành nghề.

  Hơn 13 năm qua, Trường dạy lái xe CSGT đã nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng đào tạo, phương pháp sư phạm của giáo viên, đầu tư bảo trì nâng cấp và hoàn thiện quy trình đào tạo nhằm mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất có thể .

  Trường dạy lái xe công an đảm bảo tỷ lệ học viên thi đậu cao nhất 100% với mức học phí thấp nhất thị trường hiện nay nên học viên yên tâm đăng ký và học tại trung tâm.

  7. Sao Bắc Việt – Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

  Hà Trí – Hà Cầu – Hà Đông là địa chỉ.

  Điện thoại: 0983.054.311

  Website: daotaolaixebacviet.com

  Từ năm 2005, Trung tâm Sao Bắc Việt là địa chỉ đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội, hỗ trợ hàng ngàn học viên lấy bằng ngay từ lần thi đầu tiên. Trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo.

  Với mục tiêu mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất có thể, trung tâm đã ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất cũng như xây dựng nhiều chính sách bảo vệ học viên. Nhờ đó, học viên có thể yên tâm rằng mức học phí mà mình chi trả sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của mình.

  Sao Bắc Việt là kết quả của sự hợp tác của tập thể giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, và kiến thức chuyên sâu. Với phương pháp học thông minh, hiện đại, cũng như cách giảng dạy thân thiện, bạn không chỉ nắm vững kiến ​​thức về giao thông đường bộ mà còn nâng cao kỹ năng lái xe của mình.

  Địa chỉ học lái xe uy tín tại Hà Nội.
  Địa chỉ dạy lái xe ô tô chất lượng tại Hà Nội

  Trung tâm khai giảng các lớp mới thường xuyên nên bạn có thể chủ động thời gian trong việc sắp xếp lịch học phù hợp với từng cá nhân. Lớp học có tất cả các ngày trong tuần nên bạn sẽ không lo hết thời gian học.

  Sao Bắc Việt không chỉ mang đến chất lượng đào tạo cao mà còn có mức học phí thấp bất ngờ. Để tránh tình trạng thiếu minh bạch trong quá trình học lái xe, trung tâm luôn công khai mức học phí niêm yết rõ ràng trên website. Do đó, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

  Học phí khá linh hoạt, chỉ từ 6.800.000 VNĐ, đã bao gồm tất cả các chi phí xăng xe, tài liệu, giáo viên dạy lái xe, lệ phí làm hồ sơ, v.V. Chi phí liên quan. Nếu khó khăn về tài chính, bạn có thể đóng học phí thành 2 đợt.

 • Danh sách 6+ địa chỉ học cầu lông hàng đầu tại Hà Nội.
 • Mình đã mách bạn 16 địa chỉ học xăm nghệ thuật uy tín nhất.
 • 8. Ô tô số 10 – Địa điểm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội

  Địa chỉ: Tòa nhà Agribank, tầng 5, 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Địa điểm tiếp nhận hồ sơ (VP tuyển sinh):

  – 423 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  – 1075 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN

  – Xuân Dương, Thanh Oai, Hà Nội

  – Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  – Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội

  Điện thoại: 0931365226 – 2216719

  Website: dayhoclaixeoto.com

  Đối với những ai có nhu cầu học lái xe ô tô chất lượng tại Hà Nội thì trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10 chính là địa chỉ bạn nên đến. Trung tâm tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập tích cực. Trung tâm chăm lo cơ sở vật chất đi đôi với chính sách chăm sóc học viên chuyên nghiệp.

  Trung tâm hiện đang sở hữu mạng lưới 16 sân tập trải dài khắp các quận Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại của học viên. Trung tâm tổ chức các lớp học thường xuyên với mục tiêu không chỉ tập trung vào thi bằng lái mà còn giúp bạn tự tin hơn vào khả năng lái xe của mình.

  Khi đến trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn bởi một hướng dẫn viên dễ thương, nhiệt tình chuyên viên hướng dẫn cách lái xe chuyên nghiệp, bài bản. Đặt chất lượng lên hàng đầu, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ vững vàng tay lái khi kết thúc khóa học.

  Trung tâm mở lớp tất cả các ngày trong tuần, cho phép bạn lựa chọn thời gian học thuận tiện nhất. Bạn còn được tặng miễn phí bộ tài liệu sát hạch và lý thuyết sau khi đăng ký khóa học.

  9. Sao Thủ Đô – Chuyên đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội

  69 Xuân La, Tây Hồ / Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

  Điện thoại: 04 66 647 587 & 093 443 0733

  Website: truonghoclaioto.com

  Facebook: facebook.com/trungtamhoclaixesaothudo

  Sao Thủ Đô là trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội cung cấp hướng dẫn chất lượng cao với chi phí thấp. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi học viên đều vượt qua bài kiểm tra ngay từ lần đầu tiên thông qua quy trình đào tạo bài bản và đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Hàng năm trung tâm đào tạo trên 3000 học viên lái xe ô tô các hạng.

  Trung tâm không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hiện đang sở hữu hơn 150 xe ô tô các hãng. Và trong đó hơn 80% là xe mới tinh. Xây dựng 5 phòng học lý thuyết với đầy đủ dụng cụ học tập, sân tập có diện tích lên đến 14.000m2 cùng nhiều chương trình mô phỏng theo quy định của Bộ GTVT.

  Trung tâm hiện đang trong quá trình xây dựng. Gồm 19 giáo viên lý thuyết và 75 giáo viên thực hành, tất cả đều có trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản. Sao Thủ Đô có thể tự tin khẳng định sẽ đào tạo học viên thật tốt để giúp các bạn thi đạt điểm cao nhất có thể.

  10. Việt Thanh – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội nổi tiếng

  Địa chỉ:.

  CN1: 186 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  CN2: Lô A7 đường Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Hà Nội

  CN3: Nguyễn Hoàng, Đường Mỹ Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0989.699.018 – 0989.699.406 – 0989.699.537

  Website: daotaolaixevietthanh.vn

  Việt Thanh hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Việt Thanh được biết đến với hệ thống sân tập hiện đại, diện tích hơn 10.000 m2 và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng để đảm bảo các bài thi không xuất hiện lỗi kỹ thuật. Nhờ đó, khi thực hành, học viên hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng bất cứ điều gì.

  Tại Hà Nội, một trường dạy lái xe nổi tiếng.
  Trung tâm dạy lái xe ô tô có tiếng tại Hà Nội

  Với gần 20 năm kinh nghiệm, Việt Thanh đã xây dựng chương trình đào tạo riêng nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa thời gian và chi phí. Chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên, đảm bảo học viên thi ngay từ lần đầu tiên sau khi học, nắm chắc kiến ​​thức và nắm chắc kiến ​​thức.

  Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên năng động của trung tâm. Luôn theo dõi, đánh giá quá trình học tập của học viên và luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất có thể.

  Là trung tâm tuyển sinh không qua hệ thống trung gian nên học phí sẽ được niêm yết rõ ràng và minh bạch nhất có thể, đảm bảo không có chi phí ẩn hay giá cao bất ngờ.

  11. 83 Group – Nơi đào tạo lái xe ô tô Hà Nội

  Địa chỉ: Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Số 22 Ngõ 69.

  Điện thoại: 0961.195.394

  Website: hoclaixe83.com

  Sẽ có một địa điểm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội cực tốt mang tên 83 Group sau tên gọi Việt Thành. 83 Group tọa lạc tại quận Tây Hồ là cái tên không quá xa lạ với những ai sống gần đây và có nhu cầu học lái xe ô tô.

  Để giữ vững vị trí 83 Group không ngừng nâng cao chất lượng lái xe đạt chuẩn hệ thống đào tạo trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày nay. Hơn nữa, 83 Group rất coi trọng việc xây dựng quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt.

  Khi đăng ký học tại 83 Group, học viên sẽ được cung cấp tài liệu thi bằng lái xe đầy đủ kiến ​​thức cũng như được giáo viên hướng dẫn cách lấy điểm cao nhất trong phần thi lý thuyết. Học viên sẽ được giảm giá 10% nếu dự định tham gia khóa học sau.

  12. Lạc Hồng – Điểm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội

  Chùa Sóc, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 02437 534 981 – 0913 08 1135

  Đây là điểm bắt đầu đào tạo. Lạc Hồng, dạy lái xe ô tô uy tín nhất Hà Nội với quy mô cực kỳ lớn, hiện là trung tâm hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực này. Lạc Hồng cuối cùng đã hái được trái ngọt sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, nhận được sự tin yêu của khách hàng trên khắp cả nước.

  Hàng năm trung tâm đào tạo ra những cá nhân thành đạt. Làm việc để đảm bảo rằng hàng ngàn học viên tốt nghiệp, thông thạo tài liệu và có thể lái xe an toàn. Hàng tháng, trung tâm bổ sung thêm các lớp học và bài kiểm tra mới nên bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào.

  Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiều phương pháp giảng dạy hay và khả năng tạo môi trường học tập vui vẻ. Nhờ đó, đội ngũ giáo viên đã góp phần giúp tỷ lệ đậu của trung tâm ngày càng cao.

  Bên cạnh chất lượng giảng dạy, trung tâm còn đầu tư hệ thống 100 xe ô tô đến từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Nhằm hỗ trợ các bạn học tập hiệu quả, tránh xảy ra tai nạn và ảnh hưởng đến học viên.

  Trường dạy lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội.
  Trung tâm dạy lái xe ô tô đáng tin cậy tại Hà Nội

  13. Cảnh sát nhân dân – Các trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

  627 Vũ Tông Phan, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0961.331.691

  Website: daotaolaixeoto.com.vn

  Nằm trong danh sách các cơ sở Nhiều người muốn tham gia Trung tâm đào tạo lái xe tốt Hà Nội, Học viện đào tạo lái xe công an nhân dân . Học viên đào tạo lái xe công an nhân dân cũng như nhiều trung tâm khác đều có chất lượng giảng dạy không thua kém những nơi khác.

  Với hệ thống bài học đơn giản và sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ giáo viên giỏi của trung tâm. Học viên sẽ nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức cũng như kỹ năng lái xe cần thiết để đạt điểm thi cao.

  Học phí tại trung tâm khá thấp và phù hợp. Nhiều hơn so với các đơn vị khác. Đặc biệt, trung tâm có chính sách hỗ trợ toàn bộ học phí cho người mới bắt đầu với chi phí thấp, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học.

  14. Hà Thành – Những trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

  Địa chỉ: Số 9c Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, tầng 6, phòng 605.

  Điện thoại: 0986 904 334 – 0989 226 155

  Email: hoclaixehathanh@gmail.com

  Website: hoclaixehathanh.vn

  Hà Thành, một trong những trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chất lượng, là điểm đến tin cậy của nhiều người. Học cách lái xe. Ngoài ra, trung tâm còn nổi tiếng là nơi có cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001.

  Hơn nữa, trung tâm còn đầu tư hệ thống xe VIOS thế hệ mới nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Học hỏi. Trung tâm tổ chức các lớp học và kỳ thi hàng tháng nên bạn có thể bắt đầu học bất kỳ thời điểm nào trong năm.

  Bạn có thể học bất kỳ thời điểm nào trong năm vì khung thời gian học vô cùng linh hoạt. Hãy tùy chỉnh lịch trình học tập của bạn để phù hợp với những hạn chế về thời gian của bạn. Trong thời gian thực hành, bạn sẽ được học 1 kèm 1, giúp bạn thực hành kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn.

  15. Trung Tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

  Km 1 Quốc lộ 32, Xã Phú Sơn, H. Ba Vì, Hà Nội.

  Điện thoại: 0243 628 2808

  Website: hoclaioto.com.vn

  16. Trung tâm dạy nghề Ngọc Hà

  Địa chỉ: Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Tòa nhà số 201.

  Điện thoại: 1900 0329

  17. Licogi VSE1

  72 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0242 240 4466 – 0976 540 069

  18. Victoria

  Dương Đình Nghệ, Yêu Hòa, Cầu Giấy Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 033 951 8935

  Đối với bản thân, tôi đã tổng hợp danh sách các trung tâm đào tạo 18+ hàng đầu tại Hà Nội. Chúc các bạn sẽ trở thành một người lái xe giỏi, luôn đảm bảo an toàn cho bản thân và người thân trên mọi nẻo đường.

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *