Top 25+ trung tâm dạy tiếng hàn ở Hà Nội uy tín

Hiện chúng tôi có mối quan hệ ngày càng phát triển với Hàn Quốc, bên cạnh mối quan hệ ổn định và gần gũi với Nhật Bản. Hơn nữa, văn hóa Hàn Quốc ảnh hưởng đến một lượng lớn giới trẻ Việt Nam và ngày càng có nhiều người cảm thấy cần phải học tiếng Hàn vì nhiều lý do, bao gồm du lịch, học tập, làm việc, xem phim, kết hôn với người Hàn Quốc, v.V. Top1HaNoi.Com sẽ gửi đến bạn Top 25+ trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội đáp ứng nhu cầu này!

 • Top 12+ cơ sở! Tại Hà Nội có trung tâm dạy tiếng Pháp.
 • Sau đây là top 12+ trung tâm dạy kèm tiếng Pháp tốt nhất tại Hà Nội.
 • Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội.
 • Trung tâm tiếng Hàn TOP tọa lạc tại số 12A, ngõ 110 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 024 3783 6521

  Fanpage: facebook.com/trungtamtop

  TOP là trung tâm tiếng Hàn đầu tiên tại Hà Nội mà Top1HaNoi.Com muốn giới thiệu. Là trung tâm được nhiều học viên đánh giá là trung tâm có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập một cách tốt nhất.

  Đến với TOP bạn sẽ được học từ những giáo viên người Hàn Quốc có kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện và thích làm việc với sinh viên. Tất cả các bài học đều do người Hàn Quốc giảng dạy và bạn sẽ không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ vì anh ấy đã sống ở Việt Nam nhiều năm và thông thạo tiếng Việt.

  Tại Hà Nội, một trường học tiếng Hàn nổi tiếng.
  Trung tâm dạy tiếng Hàn nổi tiếng tại Hà Nội

  Bạn sẽ học theo giáo viên của mình. Đại học Seoul giáo trình đào tạo chuẩn, được giáo viên biên soạn dễ hiểu nhất. Giáo viên sẽ dành nhiều thời gian hơn để luyện phát âm cho bạn nếu bạn dễ học và có thể giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn. Vì mỗi lớp chỉ tối đa 10 học viên nên tính tương tác giữa giáo viên và học viên rất cao, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất có thể.

  Những bạn muốn luyện thi Topik từ đầu sẽ được cô dạy giáo trình riêng giáo viên, và sau 6 tháng, bạn sẽ có thể tham gia kỳ thi. Top sẽ giảm 5% học phí cho bạn nếu bạn đăng ký theo nhóm hai người và giảm giá cực lớn nếu bạn đăng ký gói combo.

  2. AOI – Địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

  Không. 1, 18 ngõ 181, Xuân Thủy, HN.

  Điện thoại: 0964.565.588

  Website: aoicorp.edu.vn

  Nếu bạn cần địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội thì AOI là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao. Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ đảm bảo môi trường học tập tích cực.

  Học tập với giáo viên là cử nhân của Đại học Quốc gia Hà Nội, học viên không chỉ có kiến ​​thức chuyên sâu về tiếng Hàn, kỹ năng giảng dạy tốt mà còn được học với giáo viên thân thiện và hăng hái trả lời các câu hỏi về bài học. Các bạn sẽ được học theo giáo trình mới nhất do IEDU biên soạn với hình thức dễ hiểu, cung cấp cho học viên kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng phản xạ cũng như các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn lưu loát để giao tiếp hiệu quả với người bản xứ.

  Mỗi lớp chỉ tối đa 10 học viên, tạo không khí riêng. Thời gian học cởi mở, thoải mái hơn, tăng tương tác giữa học viên và giáo viên. Hơn nữa, sĩ số học viên ít giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát và đánh giá chất lượng học tập của từng học viên, từ đó đưa ra phương pháp học tập tốt nhất.

  3. Sejong – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín

  49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 024 3944 5981

  Facebook: facebook.com/TrungtamSejongKCCVN

  Website: vietnam.korean-culture.org

  Email: trungtamvanhoahanquoc@gmail.com I sejongkccvn@gmail.com

  The Sejong Trung tâm trực thuộc Đại học Quốc gia Việt Nam, không hổ danh là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm đã hướng dẫn hàng nghìn học viên từ vỡ lòng trở thành chuyên gia tiếng Hàn giao tiếp và phát âm chuẩn như người bản xứ.

  Khi đến du học tại Sejong, bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện cởi mở với học viên. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một bộ giáo trình dựa trên trình độ của bạn. Giáo trình được biên soạn chi tiết, dễ hiểu giúp bạn nắm vững từ vựng và ngữ pháp tốt nhất. Ngoài ra, các bạn sẽ được các giáo viên người Hàn Quốc giảng dạy về văn hóa và con người xứ sở Kim Chi.

  Tại Hà Nội, đây là địa chỉ học tiếng Hàn truyền thống duy nhất.
  Đia chỉ học tiếng Hàn chuẩn tại Hà Nội

  Trung tâm Sejong mong muốn trở thành ngôi nhà chung của tất cả các bạn có chung sở thích. Một sở thích, quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc, muốn giao lưu với mọi người, nói chuyện bằng tiếng Hàn và cũng tổ chức các hoạt động theo văn hóa của họ.

  Ngoài ra, trung tâm còn chuyên đào tạo các khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế cũng như các khóa học liên quan đến ngôn ngữ khác. Đặc biệt, Trung đang hợp tác với các trường Hàn Quốc để đưa các chương trình du học và làm việc tại Hàn Quốc – Việt Nam đến gần hơn với học viên.

 • Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất tại Hà Nội.
 • Trường đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội.
 • 4. Hawaii – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội chất lượng

  Địa chỉ:.

  Cơ sở 1: 112, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà nội

  Cơ Sở 2: Số 27, Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0988 44 98 28

  Website: trungtamdaotaotienghan.blogspot.com

  Là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Hà Nội, được nhiều người muốn học tiếng Hàn biết đến. Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi với mục tiêu mang đến môi trường học tập thoải mái, thuận tiện.

  Khi đến Hawaii, bạn sẽ được học với một nhóm giáo viên. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiều chứng chỉ liên quan đến tiếng Hàn và đặc biệt rất thân thiện, cởi mở. Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học. Mỗi lớp từ 10 đến 20 học sinh; với số lượng ít như vậy, giáo viên có thể tương tác dễ dàng hơn để giải đáp các thắc mắc về bài học của bạn.

  Học phí ở Hawaii khá thấp nên lý tưởng cho học sinh và sinh viên đi làm thêm. Ngoài ra, trung tâm có nhận dạy kèm 1:1 cho các bạn muốn luyện thi cấp tốc với mục đích riêng nhưng giá sẽ cao hơn một chút.

  5. Viet – Edu – Địa điểm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

  A3P2 Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội .

  Điện thoại: 0985 8686 33 – 098.111.6319

  Facebook: facebook.com/TTNgoaiNguVietEdu/

  Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu được nhiều học viên yêu thích về chất lượng đào tạo và trình độ cũng là địa chỉ dạy tiếng Hàn tại Hà Nội. Học phí được tính ở đây. Nằm ngay trường Đại học Ngoại ngữ, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của trường cũng như những bạn muốn học tập và sinh sống gần đó.

  Trung tâm mở lớp thường xuyên, từ sơ cấp đến cao cấp nên bạn sẽ không hết lựa chọn tại Viet – Edu. Học với giáo viên có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn bạn tiếp thu kiến ​​thức theo chuẩn chương trình hiện hành.

  Bên cạnh cơ sở vật chất đào tạo và chất lượng cao, trung tâm còn có một số chính sách ưu đãi như giảm học phí hoặc cung cấp sách giáo khoa miễn phí cho những người muốn học tiếng Hàn. Trung tâm là đối tác với Hàn Quốc trong việc hỗ trợ học sinh, người lao động học tập và làm việc tại nước ngoài nên bạn có thể được nhận học bổng của Viet – Edu.

  Trường dạy tiếng Hàn chất lượng tại Hà Nội.
  Nơi học tiếng Hàn chất lượng tại Hà Nội

  6. Trung tâm tiếng Việt – Hàn – Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Hà Nội

  Không. 3 C Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

  Email:trungtamviethan.com@gmail.com

  Website: trungtamviethan.com

  Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội, Việt – Hàn chuyên tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí và xin học bổng. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như dịch thuật, phiên dịch tiếng Hàn, dịch vụ Visa và dịch vụ vé máy bay.

  Mục tiêu là trở thành một trung tâm giảng dạy tiếng Hàn. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm đã ngày đêm nỗ lực cố gắng phát triển và cải tiến phương pháp giảng dạy mới dễ tiếp thu kiến ​​thức hơn, với chất lượng tốt nhất và uy tín số 1 Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để mọi người có thể giao lưu, nói tiếng Hàn với nhau.

  Bên cạnh chất lượng đào tạo, trung tâm luôn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất. Các phòng học hiện đại được thiết kế với không gian thoải mái và đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất có thể.

  7. Trung tâm văn hóa Hàn Quốc – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội số 1

  Địa chỉ: Tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Tầng 7.

  Điện thoại: 0243 224 2646

  Để biết thêm Hơn mười năm qua trung tâm văn hóa Hàn Quốc đã không ngừng nỗ lực phát triển để có được trung tâm dạy tiếng Hàn số 1 Hà Nội hiện nay. Thông qua. Ngoài các khóa cơ bản cho người mới bắt đầu, trung tâm còn phát triển các chương trình học khác dành cho học viên mọi trình độ.

  Liên tục nhận học viên cho các khóa tháng 3 và tháng 6 tại trung tâm. Ngày 9/9 và 12/12 hàng năm các bạn lưu ý đăng ký cho đúng ngày nhé, vì học càng sớm thì trình độ tiếng Hàn của các bạn càng cao. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên am hiểu sâu về kiến ​​thức tiếng Hàn cũng như văn hóa nước bạn khi học tại trung tâm. Trung tâm đặc biệt phát huy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài các bài học ngôn ngữ, bạn cũng có thể tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.

  Điểm khác biệt tại trung tâm mà không nơi nào khác có được là học viên còn được hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học. Ở Hàn Quốc, bạn có thể tìm được việc làm.

  8. KoEdu – Địa chỉ dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

  Địa chỉ: Đường Đỗ Quang, số 10, ngõ 55, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0243 555 1974

  Top1HaNoi.Next Com.Địa chỉ dạy tiếng Hàn tại Hà Nội của trung tâm tiếng Hàn KoEdu. Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn và tiếng Việt, trung tâm đã khẳng định mình là một địa chỉ học tập đáng tin cậy cho những ai muốn học tiếng Hàn.

  Với quy trình tuyển dụng khắt khe và thường xuyên tổ chức kiểm tra định kỳ, chúng tôi có đội ngũ giáo viên giỏi năng lực giảng dạy và trình độ tiếng Hàn cao, đảm bảo mang đến cho học viên chất lượng cao. Chất lượng đào tạo tuyệt vời.

  Vì mỗi lớp chỉ có tối đa 15 học viên nên bạn sẽ có thể tương tác với giáo viên nhiều hơn và đặt nhiều câu hỏi hơn về các bạn cùng lớp của mình. Ngoài những giờ học lý thuyết, các bạn sẽ được tham gia giao lưu với người Hàn Quốc, hiểu thêm về văn hóa nước bạn, có nhiều cơ hội thực hành giao tiếp. Lịch học khá linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

  một trong những trường đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội.
  Trung tâm dạy tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội

  9. Đại học Ngoại Thương – Địa chỉ đào tạo tiếng Hàn ở Hà Nội

  Đại học Ngoại Thương, 91 Láng Chùa, quận Đống Đa, Hà Nội, P1007, nhà A.

  Điện thoại: 0989 985 810

  Email: trungtamhanquoc.ftu@gmail.com

  Website: tienghan.ieit.edu.vn

  Đây là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội, tọa lạc tại trường Đại học Ngoại thương, nơi được mệnh danh là trung tâm đào tạo tốt nhất cả nước hiện nay. Vì chất lượng cao nên học phí ở đây cao hơn một chút so với các trung tâm khác, tuy nhiên trung tâm sẽ thường xuyên tổ chức một số chương trình ưu đãi học phí để bù lại.

  Khi đến trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn bởi người thầy tâm huyết sẽ truyền đạt kiến ​​thức từ bộ giáo trình FunFun Korea được biên soạn ngắn gọn, súc tích giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến ​​thức và tiếp thu hiệu quả. Nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  Các phòng học thường xuyên được bảo trì và nâng cấp, trang bị đầy đủ các tính năng như điều hòa, quạt, wifi,… Nhằm mang đến môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên của trung tâm. Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học.

  10. Phương Đông – Đào tạo tiếng Hàn ở Hà Nội nổi tiếng

  Địa chỉ: Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Số 04 dãy B4, ngõ 201 Trần Quốc Hoàn.

  Điện thoại: 0243.224.2937 – 0981 037 122 &- 0988 787 186

  Email: man@ngoainguphuongdong.com

  Website: ngoainguphuongdong.com/hoc-tieng-han-quoc

  Fanpage: facebook.com/ngoainguphuongdong

  Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội The Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông hiện là nơi duy nhất hội tụ được đội ngũ giảng viên tiếng Hàn trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Mang đến những kiến ​​thức hữu ích cho học viên.

  Các khóa học được tổ chức thường xuyên tại Orient.

  Khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu.

  Khóa học tiếng Hàn trung cấp.

  Khóa học tiếng Hàn giao tiếp.

  Người Hàn Quốc làm việc tại các quốc gia khác.

  Topik tiếng Hàn là tên gọi dành cho cô dâu Việt kết hôn với người Hàn Quốc.

  Học luyện thi TOPIK (1-6) tiếng Hàn.

  Khóa học DỊCH THUẬT Tiếng Hàn.

  Khóa học tiếng Hàn cho trẻ em.

  Học tiếng Hàn cấp tốc.

  Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên cam kết tự tin giao tiếp tốt, sử dụng thành thạo ngữ pháp và từ vựng trong cuộc sống hàng ngày, nắm chắc kiến ​​thức cuộc sống để có một kỳ thi topik hiệu quả và đạt được học vị chứng chỉ nước ngoài.

  11. Namseoul – Nơi đào tạo tiếng Hàn Hà Nội

  Địa chỉ: Số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng.

  Điện thoại: 024 3225 2658

  Email: admin@unkduhoc.vn

  Website: hotroduhoc.com.vn

  Namseoul là cơ sở đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao nhất. Trên tầng 7 của tòa nhà Hoa Đăng, bạn không chỉ được học tập trong một trung tâm hiện đại mà còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

  Về cơ sở vật chất, nó được trang bị đầy đủ tất cả các tài liệu học tập. Ngoài ra, trung tâm sử dụng gam màu xanh lam chủ đạo làm nền cho các bức tường, được nhiều chuyên gia cho rằng có thể giúp học viên tập trung hơn và tăng khả năng ghi nhớ của bản thân.

  Trung tâm giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến ​​thức mà giáo viên truyền đạt bằng cách sử dụng một Phương pháp giảng dạy độc đáo, mới lạ kết hợp với giáo trình do trung tâm biên soạn. Trung tâm đảm bảo sau khi học xong học viên sẽ nắm chắc căn bản và có thể giao tiếp theo nhiều chủ đề trong cuộc sống.

  Trường dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội.
  ​ Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội ​

  12. Ngoại Ngữ Hà Nội – Trường đào tạo tiếng Hàn Hà Nội

  Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 0243 7931 065

  Email : lienhe@ngoainguhanoi.com

  Hà Nội Trung Tâm Ngoại Ngữ tự hào là cơ sở đào tạo tiếng Hàn đầu tiên tại Hà Nội về lĩnh vực này, đã tạo dựng được niềm tin với học viên trong nhiều năm qua. Năm qua. Kể từ khi thành lập vào năm 2006, họ đã hỗ trợ hàng nghìn sinh viên nắm vững kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

  Họ cung cấp dịch vụ mai mối cho người lao động xuất khẩu sang Hàn Quốc bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ. Bạn sẽ được học với giáo viên là cử nhân tiếng Hàn với điểm số rất cao khi học tại đây.

  Cơ sở vật chất ở đây thì khỏi phải nói vì phòng ốc thường xuyên được bảo trì và nâng cấp. Nơi đây cũng được trang bị đầy đủ, từ máy điều hòa đến máy chiếu, nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái.

  Hơn nữa, sinh viên có cơ hội thực hành tốt. Các hoạt động ngoại khóa như du lịch, trải nghiệm thực tế, liên hoan nghệ thuật có thể giúp sinh viên nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Cùng với việc đào tạo ngôn ngữ, bạn sẽ đạt được các kỹ năng mềm và làm quen với nhiều người. Người quen mới.

  13. IEDU – Điểm đào tạo tiếng Hàn Hà Nội

  Trung tâm tiếng Hàn IEDU, Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay, Ngõ 68, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 024 6675 1199 – 096 113 1155

  Facebook: facebook.com/IEDUlanguage

  Nơi nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Công tác giảng dạy được đánh giá cao, IEDU hiện là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội mà các bạn học viên nên đến. Khi đăng ký khóa học tại IEDU, bạn sẽ được tiếp xúc với chương trình giảng dạy ngôn ngữ được quốc tế công nhận của trung tâm.

  Bạn sẽ học theo giáo trình do giáo viên của trung tâm biên soạn. Chỉ tại IEDU bạn mới có thể sáng tác. Đảm bảo đầy đủ kiến ​​thức, cũng như cách trình bày, diễn giải cực kỳ đơn giản sẽ hỗ trợ bạn nắm vững các mẫu câu thông dụng trong giao tiếp hàng ngày.

  Mỗi lớp chỉ có vài học viên. Ít sinh viên hơn có nghĩa là nhiều tương tác hơn giữa sinh viên và giảng viên. Tăng thời lượng phụ đạo và nâng cao khả năng phát triển, tiếp thu kiến ​​thức của học sinh. Mọi thắc mắc giảng viên sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

  14. CFL – Những trung tâm đào tạo tiếng Hàn Hà Nội

  Tòa nhà C3B, 01 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng.

  Điện thoại: 0438 682 445 – 0436 231 425

  Email: info@cfl.edu.vn

  Website: cfl.edu.vn

  Một trong những cơ sở đào tạo tiếng Hàn Ha Ha Trung tâm ngoại ngữ CFL là nguồn lực nội bộ đáng tin cậy nhất. Vì trung tâm nằm trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nên được nhiều sinh viên đại học Hà Nội biết đến.

  Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp với các bài học phù hợp với học viên ‘ khả năng. Trước khi nhập học, bạn có thể làm bài kiểm tra năng lực để xác định lớp học phù hợp nhất với mình.

  Đặc biệt, trung tâm nhận xây dựng hệ thống khóa học tiếng Hàn riêng cho doanh nghiệp. Các công ty, doanh nghiệp có yêu cầu. Đảm bảo với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kiến ​​thức chuyên sâu, học viên sẽ nắm vững kiến ​​thức và giao tiếp thành thạo.

  15. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

  Địa chỉ: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

  Điện thoại: 0962 461 288 – 0917 86 12 88

  Fax: 02462 927 213

  Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

  Website: trungtamtienghan.edu.vn

  16. Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang

  No . 6 Ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0437938268

  Website: languagewang.com

  17. Trung Tâm Tiếng Hàn HWS

  No. 25 Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 024 666 22484

  Website: hoctienghanhanoi.com

  18. Hàn Ngữ Dương Hương

  No. 5, 10/121 Lang Chua, Dong Da, Hanoi, Vietnam.

  Điện thoại: 0896 631 896

  Website: tienghancoduonghuong.com

  19. Trung Tâm Tiếng Hàn V-TOPIK Korea

  Address: Dang Thuy Tram 14 Cau Giay, Hanoi.

  Điện thoại: 0362 636 638

  Website: vtopik.edu.vn

  20. The Korean School

  Address: Hei Tower Building, Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , Hà Nội, Số 1 Ngụy Như Kon Tum.

  Điện thoại: 0936 346 595

  Website: thekoreanschool.com

  21. Trung Tâm Hàn Ngữ Hi Korean

  34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0394589291

  Website: hikorean.vn

  22. Trung Tâm Du Học & Hàn Ngữ Sunny

  Địa chỉ: Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội, Số 32, Ngõ 376/12 Bưởi Phố.

  Điện thoại: 098.480.3302

  Website: duhocsunny.edu.vn

  23. Trung Tâm Tiếng Hàn Aunury

  Nhà E9, Ngõ Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Website: aunury.com

  24. Lớp Học Tiếng Hàn Của Kokono Hà Nội

  No. 4, Ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Điện thoại: 0989.129.886 – 0913.828.222

  Website: duhockokono.vn

  25. Trung Tâm Haruka

  Phòng 4-5, tầng 2, CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  Điện thoại: 024 66666 200

  Website: harukavn.com/vi

  Với danh sách thuộc Top 25+ trung tâm học tiếng Hàn tốt tại Hà Nội, hi vọng thông tin hữu ích với các bạn. Trên hết, bạn đã khám phá ra một trung tâm lý tưởng cho mình về mọi mặt. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn.

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *