Top 5 trung tâm đào tạo diễn viên nhí tại Hà Nội

Thị trường diễn viên nhí chưa bao giờ sôi động như hiện nay, khi các thương hiệu gia đình liên tục sản xuất các phim quảng cáo truyền hình, viral,… Ví dụ, cha mẹ có thể chọn đăng ký cho con mình tham gia một lớp học diễn xuất. Học tập ngoại khóa không chỉ là các lớp học vẽ và khiêu vũ. Vì tính chất diễn xuất nên các diễn viên nhí buộc phải tương tác với bạn diễn, đòi hỏi các em phải đối thoại nhiều và diễn xuất linh hoạt hơn các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, để các bé có đầy đủ kỹ năng và tiến xa trên con đường nghệ thuật, các bé phải được đào tạo diễn xuất một cách bài bản và chuyên nghiệp. Hiện nay có một số trung tâm mở các khóa đào tạo diễn viên nhí nhằm giúp các bé phát huy năng khiếu. Hãy cùng Top1HaNoi.Com tìm hiểu một số trung tâm đào tạo diễn viên nhí tốt nhất Hà Nội!

 • Dạy dạy piano hàng đầu tại Hà Nội.
 • Dạy học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội.
 • 12+ trường dạy tiếng Pháp hàng đầu tại Hà Nội.
 • 1. Trung tâm đào tạo nghệ thuật Á Châu

  Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, Phòng 10, Tầng 11, Tòa nhà T7 Times City.

  Điện thoại: 093 961 9998

  Website: nguoimauachau.com

  Của trung tâm đào tạo nghệ thuật Á Châu sẽ được ưu tiên tham gia các chương trình sự kiện của công ty, cũng như được ưu tiên gửi hồ sơ casting phim quảng cáo cho đối tác của công ty. Bất kể học sinh có hoàn thành khóa học nào của trung tâm hay không, công ty sẽ hỗ trợ các em tạo phương tiện và hình ảnh nếu các em tham gia các cuộc thi tài năng nhí.

  Đối tượng dự kiến ​​là trẻ em từ 4 đến 4 tuổi. Trẻ 10 tuổi thích làm việc với máy ảnh và diễn xuất, và những trẻ quá nhút nhát hoặc thiếu tự tin trước đám đông phải được khắc phục. Học viên sẽ được dạy về hình dáng cơ thể cơ bản với mục tiêu phát triển các thói quen tốt khi di chuyển, ngồi, đứng, v.V. Học cách biểu diễn các cơ và cảm xúc cơ bản trên khuôn mặt như vui, buồn, giận, v.V.

  nơi đào tạo diễn viên trẻ hàng đầu Hà Nội.
  Trung tâm đào tạo diễn viên nhí hàng đầu tại Hà Nội

  Học giọng sân khấu cơ bản: Nhận biết lỗi của trẻ khi phát âm giọng tròn vành rõ chữ được thiết lập để thu âm trực tiếp (thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng phương pháp ghi âm giọng nói trực tiếp thay vì lồng tiếng). Lớp đào tạo diễn viên nhí của Trung tâm Asia khác ở chỗ học viên được thực hành nhiều; ngay sau khi học khái niệm diễn xuất, học viên có thể thử giọng với các tiểu phẩm ngắn… 95% Thời lượng của khóa học là thực hành.

  Học viên được thực hành ít nhất hai buổi với máy quay trong chương trình ba tháng để kiểm tra máy quay cảm nhận và làm quen dần với các góc diễn. Mỗi học viên sẽ có một tiểu phẩm tốt nghiệp và một video giới thiệu bản thân làm profile cho công ty sau khi hoàn thành khóa học.

  2. Trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh TPD

  51 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Hotline: 024 3936 6559

  Fanpage: facebook.com/tpdmovie

  Website: tpdmovie.com.vn

  TPD là trung tâm phát triển nghề nghiệp phi lợi nhuận dành cho các nhà làm phim trẻ. Đến với khóa học diễn xuất, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm và thực hành với giảng viên thông qua các tình huống cũng như kịch bản phim nên sau khóa học sẽ có nhiều kinh nghiệm.

  Nâng cao kỹ năng cảm nhận. Và thực hiện vai diễn dưới sự giám sát của các giảng viên diễn xuất chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sử dụng giáo trình diễn xuất dựa trên giáo trình tiêu chuẩn của điện ảnh Mỹ và Nga, cũng như phương pháp và kiến ​​thức. Lần đầu tiên nó được giới thiệu ở Việt Nam.

  trường diễn xuất uy tín Hà Nội.
  Nơi đào tạo diễn viên nhí uy tín tại Hà Nội

  Phát triển kỹ năng của bạn và khám phá những cơ hội mới trong nghệ thuật diễn xuất. Luyện tập sử dụng ngoại hình và giọng nói của bạn để trở nên tự tin, mạnh mẽ và thu hút hơn trước đám đông.

  Khám phá môi trường học tập cởi mở, hiện đại và thú vị, khuyến khích sự sáng tạo. Tham gia các dự án phim ngắn, điện ảnh, truyền hình, quảng cáo trong và sau khi tốt nghiệp.

  3. Trung tâm nghệ thuật Flyart

  Địa chỉ: 16 ngõ Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Điện thoại: 090.652.3585

  Email: info@Flyart.vn – daodientruong@gmail.com

  Website: flyart.vn

  Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm FlyArt có các lớp diễn xuất cơ bản và nâng cao. Khóa học sẽ giúp bạn khám phá bản thân, phát huy kỹ năng diễn xuất và nâng cao sự tự tin trên sân khấu thông qua các bài tập diễn xuất vui vẻ và thân thiện.

  90% thời gian của chương trình Khóa học là nơi rèn luyện. Mỗi lớp chỉ có 20-25 học sinh, làm tăng khả năng xảy ra xung đột trong lớp. Dàn đạo diễn, diễn viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Giảng viên sẽ hướng dẫn, rèn luyện để học viên tự tin, thoải mái trong vai diễn. Học sinh sẽ đến thăm trường quay trong quá trình học.

  Địa chỉ trường dạy diễn xuất cho trẻ em Hà Nội.
  Địa chỉ dạy làm diễn viên nhí có tiếng tại Hà Nội

  4. CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VIETSKILL

  Không. 26/45 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

  Cơ sở 1: Số 2/15 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

  Cơ sở 2: 127 TTTM Đông Anh, Hà Nội.

  Cơ sở 3: B45, Phố Trúc khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên, Hà Nội.

  Cơ sở 4: Tầng 2 lô 1 tòa nhà CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

  Email: thanhmai@vietskill.com.vn

  Website: vietskill.com.vn

  Vietskill thành lập Công ty TNHH Đào tạo Vietskill nhằm phát triển các chương trình chuẩn và kỹ năng mềm chất lượng tại các tỉnh thành của Việt Nam. Uy tín của Vietskill được đông đảo phụ huynh và học sinh tín nhiệm trong nhiều năm qua là nhờ có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn. Đó cũng là nền tảng quan trọng cho sự phát triển và lớn mạnh của Vietskill.

 • Địa điểm học bóng bàn uy tín nhất Hà Nội.
 • Danh sách 10+ trường dạy võ cho trẻ em tại Hà Nội.
 • 5. Trung tâm đào tạo nghệ thuật NewChance

  Địa chỉ:.

  CS1: Phòng 501 Số 15, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa.

  CS2: TẦNG 1 nhà C toà 32T Gondel AN KHÁNH

  Điện thoại: 0977194726 -0911528286

  Fanpage: facebook.com/newchance.edu.vn

  NewChance khai giảng các lớp ĐÀO TẠO DIỄN XUẤT ngắn hạn nhằm hỗ trợ các bé phát triển khả năng, thích nghi với các nhân vật khác nhau, tự tin trước ống kính máy quay và biết cách biến hóa linh hoạt trong từng tình huống. Các bé sẽ có cơ hội tốt nhất để tiếp cận các nghề còn lại thông qua diễn xuất, bởi diễn xuất chính là hóa thân thành các nhân vật khác nhau, nhập vai và hoàn thành vai diễn.

  Các bé tại Lớp Diễn Viên Nhí được giảng dạy theo tiêu chuẩn chương trình đào tạo trong môi trường đại học hoặc cao đẳng. Học viên được học cách làm nóng cơ thể, xử lý tình huống linh hoạt, tự tin trước đám đông, kỹ thuật biểu diễn, kiểm soát cảm xúc và diễn xuất trước ống kính.

  Học viên được học cách diễn xuất trước ống kính trong suốt khóa học. Ngoài ra, một nhóm được thành lập để dàn dựng và dàn dựng những phân đoạn ngắn để diễn xuất. Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh áp dụng những gì đã học vào thực tế. Trang bị đầy đủ kỹ năng diễn xuất cũng là cách để những gương mặt trẻ có thể đến với điện ảnh và nhập vai tốt.

  NewChance mang đến một giáo trình diễn xuất bài bản và hấp dẫn. Đồng thời, môi trường học tập tốt nhất dành cho các bé sẽ được đảm bảo bởi những đạo diễn, diễn viên nổi tiếng như Trí Hiếu – Đạo diễn, Diễn viên, Nhà sản xuất của các bộ phim truyền hình đang rất được yêu thích hiện nay như: Bố ơi! Con thích gì?, Hoa trước gió, và nhiều bộ phim truyền hình khác….

  Những trung tâm đào tạo diễn viên nhí kể trên là những trung tâm đào tạo diễn viên nhí chuyên nghiệp nhất Hà Nội, bạn có thể cho con mình đến đó để phát triển năng khiếu và kỹ năng. Sự nhiệt tình của anh ấy.

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *